Trang chủ / SAO / SAO QUỐC TẾ / Park Seo Joon và Kim Ji Won đang hẹn hò?
Park Seo Joon và Kim Ji Won đang hẹn hò?
5628 lượt xem
11-08-2017
SAO QUỐC TẾ

Mới đây, Park Seo Joon đã có một buổi phỏng vấn nói về mối quan hệ của anh với nữ đồng nghiệp xinh đẹp Kim Ji Won. Theo đó, sau khi “Fight My Way” kết thúc, có khá nhiều người hâm mộ tin rằng cặp đôi diễn viên chính của phim đang hẹn hò. Về vấn đề này, Park Seo Joon vừa cười vừa cho biết: "Chúng tôi không hẹn hò. Không phải thế".

Anh chia sẻ thêm: "Trước khi bộ phim được công bố, chúng tôi đã cố tình gặp nhau bởi vì chúng tôi phải hợp tác với nhau sao cho thật ăn ý. Cô ấy thực sự lo lắng vì đây là vai chính đầu tiên mà cô ấy đảm nhiệm. Tuy nhiên, sự lo lắng đã biến mất khi chúng tôi làm việc cùng nhau. Về những cảm xúc cá nhân, tôi có thể nói rằng cô ấy thật tuyệt. Tôi muốn làm việc với Ji Won một lần nữa, và tôi hy vọng chúng tôi có thể làm như vậy trong một vài năm”.

Kế đấy, khi được hỏi về những bằng chứng như ghi chép do chính cả hai viết trong kịch bản của nhau, "Dong Man (tên nhân vật trên phim của Seo Joon), em yêu anh" và "Ae Ra (tên nhân vật trên phim của Ji Won), anh yêu em", Park Seo Joon cho biết: "Mỗi khi tôi hoàn thành dự án, tôi luôn trao đổi lưu bút với bạn diễn của mình”.

Ở thời điểm hiện tại, Park Seo Joon cùng với Kang Ha Neul đang có cuộc bứt phá ngoạn mục tại các rạp chiếu phim qua phim điện ảnh hành động - hài "Midnight Runners". Được biết phim cũng sẽ ra mắt khán giả Việt trong thời gian sắp tới.

Phuong Tra/ Theo Thegioivanhoa.net