Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận đến Việt Nam dự khai trương Cartier
Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận đến Việt Nam dự khai trương Cartier
33717 lượt xem
04-01-2018
ĐỜI SỐNG

tai-khai-truong-cartier-hinh-0

Vào đầu tháng 1, buổi tiệc tái khai trương Cartier – thương hiệu trang sức và đồng hồ danh tiếng sẽ được tổ chức. Sự kiện diễn ra tại tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử – khách sạn Rex. Cartier là thương hiệu được mệnh danh là “Vua của trang sức, Trang sức của các vị vua”. Được thành lập vào năm 1847, thương hiệu là một trong những nhà chế tác trang sức cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngày nay, Cartier nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các mẫu trang sức và đồng hồ cao cấp; nước hoa và phụ kiện uy tín – biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng; chất lượng và sự xuất chúng.

20180103-tai-khai-truong-cartier-hinh-1

Bộ sưu tập vòng tay Juste Un Clou

Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận đến Việt Nam dự tiệc khai trương Cartier

Mất gần hơn 10 tháng lên ý tưởng thiết kế và 6 tháng để thi công, Cartier đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng buổi tiệc khai trương với sự tham dự của cặp đôi sao Phạm Văn Phươngvà Lý Minh Thuận. Họ là hai ngôi sao nổi tiếng đến từ đất nước Singapore. Kể từ sau khi kết hôn vào năm 2009; cặp đôi đã trở thành một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất tại Châu Á.

20180103-tai-khai-truong-cartier-hinh-2

Diễn viên Lý Minh Thuận

Nhà chế tác trang sức và đồng hồ đến từ Pháp sẽ tổ chức buổi tiệc khai trương vào ngày 6 tháng 1 năm 2018; với sự chủ trì bởi ông Jerome James Metzger (Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương); và bà Lê Hồng Thủy Tiên (Chủ tịch tập đoàn IPP). Buổi tiệc này cũng đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc hành trình của nhà chế tác kim hoàn lừng danh tại Việt Nam.

Địa chỉ cửa hàng Cartier:

  • Khu mua sắm Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q. 1, TP. HCM
  • ĐT: (028) 3521 0370

20180103-tai-khai-truong-cartier-hinh-3

Cửa hàng mới của Cartier tại khách sạn Rex, Tp. HCM

Về thương hiệu Cartier

Phong cách của Cartier vượt ra khỏi khuôn khổ thời trang ngày nay; tạo ra một phong cách từ lịch sử phi thường của hãng với những cá tính vô cùng đặc biệt. Từ bộ sưu tập vòng tay Love đến bộ sưu tập vòng tay Juste Un Clou; từ bộ sưu tập đồng hồ Santos de Cartier đến bộ sưu tập đồng hồ Tanknhẫn Panthère với biểu tượng báo đốm; Cartier là chứng nhận cho những thiết kế đột phá và kỹ thuật chế tác điêu luyện. Thương hiệu đã được công nhận là nhà tiên phong vô giá bởi những sáng tạo của hãng; biểu tượng của sự hiếm có, phong cách và sự khéo léo.

20180103-tai-khai-truong-cartier-hinh-4

Bộ sưu tập vòng tay Love của thương hiệu trang sức Cartier

Trong suốt lịch sử của hãng, Cartier đã gầy dựng và giữ vững mối liên kết với thế giới nghệ thuật; để kích thích sự sáng tạo của chính mình; bằng cách phát triển mối quan hệ đặc biệt với các nghệ sĩ. Tích cực khuyến khích các tài năng đương đại với việc thành lập Quỹ Cartier; tài trợ cho nghệ thuật đương đại vào năm 1984; Cartier đã mở rộng chương trình hợp tác và tài trợ cho các dự án nghệ thuật.

TAGS: tin hot