Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Phương Mai đầu tư phụ kiện hơn 80 triệu khi dự event
Phương Mai đầu tư phụ kiện hơn 80 triệu khi dự event
2311 lượt xem
20-06-2017
SAO VIỆT

Vốn sở hữu phong cách bổc lửa cùng khả năng MC song ngữ, Phương Mai được rất nhiều thương hiệu nước ngoài mời dẫn chương trình trong những event quan trọng. Tối 16/6, cựu siêu mẫu được mời chủ trì một buổi tiệc sang trọng tại TP HCM với sự tham gia của nhiều doanh nhân, Đại sứ các nước, chủ tịch mạng lưới doanh nghiệp châu Âu - Việt Nam… Phương Mai cho biết, vì sự kiện có các vị khách quan trọng nên cô có mặt từ sớm để chuẩn bị kịch bản.

Phương Mai đầu tư phụ kiện 80 triệu khi dự event

Chân dài gốc Hà Nội tự lái xế hộp màu trắng 2 tỷ đồng đến địa điểm diễn ra buổi tiệc. Cô diện bộ cánh đỏ rực với đường xẻ cao của NTK Châu Phạm, tôn lên 3 vòng hoàn hảo. Để hoàn thiện phong cách, Phương Mai kết hợp trang phục với các phụ kiện có cùng tone màu đỏ gồm: sandal Versace 1.000 USD, clutch Alexander Mcqueen 3.000 USD. 

Phương Mai đầu tư phụ kiện 80 triệu khi dự event

Trong sự kiện tối 16/6, chân dài phim ‘Âm mưu giày gót nhọn’ chiếm được cảm tình của đông đảo những vị quốc tế nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Phương Mai chia sẻ, nhờ tham gia khoá học nâng cao về kỹ năng tại Thái Lan mà cô ngày càng tự tin hơn trong việc chủ động trò chuyện với mọi người.  Cũng tại event, Phương Mai có dịp hội ngộ với Hoa hậu đền Hùng Giáng My và MC Nguyệt Ánh. 

Phương Mai đầu tư phụ kiện 80 triệu khi dự event

Sau khi kết thúc chương trình, cựu siêu mẫu vội vàng trở về nhà nghỉ ngơi, đồng thời xếp sắp hành lý chuẩn bị cho chuyến du lịch New York (Mỹ) trong 10 ngày. Cô bật mí, ngày 17/6 cô sẽ lên đường sang xứ sở cờ hoa để tận hưởng mùa hè. Đây là chuyến đi cô tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật 27 tuổi (Phương Mai sinh ngày 29/6/1990). 

Phương Mai đầu tư phụ kiện 80 triệu khi dự event

Khi được hỏi về ước mơ nhân dịp sắp bước sang tuổi mới, Phương Mai cười nói rằng, cô chỉ mong công việc của mình được thuận lợi. Ngoài lĩnh vực MC, cô đang ấp ủ dự định về kinh doanh. Ở tuổi 27, Phương Mai chưa vội nghĩ đến chuyện lập gia đình bởi cô còn có rất nhiều tham vọng trong sự nghiệp. 

Anh Thư/ Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: