Trang chủ / LIFESTYLE / ĂN CHƠI / SaladStop! Chào mừng khách hàng đến với cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam
SaladStop! Chào mừng khách hàng đến với cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam
5675 lượt xem
01-03-2019
ĂN CHƠI

27/2, Công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, với chuỗi nhà hàng phát triển mạnh mẽ, mang đến những hương vị hấp dẫn, salad và wrap bổ dưỡng nhất, ra mắt cửa hàng đầu tiên tại mPlaza Sài Gòn. Những tín đồ của lối sống lành mạnh sẽ hài lòng và có thể tin tưởng vào Saladstop!

Trong việc mang đến những loại salad và wrap đặc trưng với những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nhất bởi vì Saladstop! đã tìm được ngôi nhà đầu tiên tại một trong những quận sầm uất của TP. Hồ Chí Minh.

SaladStop! tiên phong mang đến một khái niệm mới về địa điểm ăn uống phục vụ salad và wrap lành mạnh cho khách hàng. Chúng tôi tự hào có một không gian sang trọng với sức chứa 32 chỗ nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất dành cho thực khách.

9k=

Adrien Desbaillets, Giám Đốc Điều Hành, SaladStop! cho biết, “Ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh được vận hành tại mPlaza Saigon, đem đến nhiều lựa chọn salad và wrap mà mọi người ưa thích” 

“Chúng tôi rất vui vì Saladstop! đã được Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Có được điều này là nhờ vào định hướng “eat wide awake” mà chúng tôi đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên. “Katherine Desbaillets Braha, Phó chủ tịch điều hành, SaladStop! phát biểu trong buổi họp báo.

Z

‘Eat Wide A wake’ giúp mọi người biết được một bữa ăn có thể trở nên đơn giản như thế nào, hành trình từ những trang trại địa phương đến bàn ăn của chúng ta. Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực sử dụng nhiều nhất có thể các nguyên liệu địa phương theo từng mùa trong năm” Katherine tiếp tục.

Z

SaladStop! cung cấp loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể sáng tạo salad, wrap hoặc ngũ cốc của riêng mình từ hơn 60 thành phần và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn các loại salad và wrap đặc trưng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng phục vụ các hương vị đặc sắc của Việt Nam mà chắc chắn cả người dân địa phương lẫn cộng đồng quốc tế sẽ ưa thích! Hãy thưởng thức Saigon Alley – một phần pasta đầy dưỡng chất sáng tạo dành riêng cho Việt Nam; hay một phần ngũ cốc với Saigon Oi; hoặc thậm chí là một món salad tươi mát và nhẹ nhàng với Flower Power. Tất cả đều đang chờ đón bạn tại cửa hàng mPlaza.

Z

Z

Z

9k=

Từ những ngày đầu mở cửa, SaladStop! đã làm một cuộc khảo sát đơn giản về món ưa thích nhất của thực khách khi đến với cửa hàng. Và 3 món dẫn đầu chính là: Hail Caesar, Tuna San, và Oh Crab Lah! 

“Chúng tôi tin tưởng rằng SaladStop! tại mPlaza đã và đang mang đến những lợi ích tích cực cho khách hàng. Xu hướng sử dụng thực phẩm lành mạnh sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người”. Adrien kết luận.

SaladStop! được thành lập vào tháng 11 năm 2009 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất ở Singapore. Công ty hiện đang điều hành 25 cửa hàng trên toàn khu vực và có kế hoạch phát triển thành công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, phục vụ các món salad, wrap ngon và bổ dưỡng nhất.

SaladStop! có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và bền vững nhờ vào sự thúc đẩy của xu hướng ăn uống lành mạnh của người dân toàn cầu. Xu hướng này dự kiến sẽ còn tồn tại khi người dân thành phố tiếp tục thay đổi lối sống của họ theo hướng quan tâm đến sức khỏe, giá trị dinh dưỡng và tính bền vững môi trường. 

Chúng ta vẫn thường nghe, “bạn là những gì bạn ăn” nhưng SaladStop! phấn đấu để truyền đạt nhiều hơn thế. Với tầm nhìn trở thành công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, SaladStop! đang tiên phong trong một xu hướng tin tưởng mạnh mẽ vào quyền cơ bản của con người là được ăn ngon. Chúng tôi hiện thực hóa điều này bằng cách làm cho nó đơn giản hơn và cung cấp kiến thức dinh dưỡng đằng sau mỗi món salad hoặc wrap mà chúng tôi phục vụ trong cửa hàng. Tập trung vào mô hình phục vụ salad nhanh và độc nhất, SaladStop! để cho khách hàng lựa chọn loại rau yêu thích kết hợp với với hơn 60 loại toppings tươi. Các loại rau xanh sẽ trộn cùng một trong 20 loại nước sốt ưa thích được lấy cảm hứng từ địa phương đang được phục vụ tại cửa hàng. Điểm nhấn đặc biệt là sự tươi mới của các loại nguyên liệu, chúng tôi tìm kiếm nguồn cung cấp tại nhiều địa phương để đảm bảo rằng hầu hết các thành phần không mất quá 72 giờ để đi từ trang trại đến bàn ăn của bạn. Nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi trên thị trường cho đến nay là ở khả năng phát triển các công thức cho một bữa ăn chính thịnh soạn, cân bằng giữa khẩu vị địa phương và quốc tế. Điều này có thể thực hiện được bởi vì đầu bếp của SaladStop! – Tony - người liên tục phát triển các món mới đồng thời kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo sự đồng nhất hương vị của salad với các thành viên trong SaladStop! kết hợp với hội đồng chuyên gia y tế tư vấn dinh dưỡng trước khi các món mới được đưa vào thực đơn. Trên thực tế, nhiều khách hàng muốn trải nghiệm chân trời vị giác mới đã phải thốt lên rằng những Signature Salads hoặc Wraps của cửa hàng rất dễ gây nghiện.

Với lời hứa mang lại cho khách hàng nhiều hơn cả sự tươi mới, SaladStop! nhận ra tầm quan trọng của việc nhận thức đầy đủ về những gì chúng ta ăn, và chúng tôi đảm bảo điều này bằng cách mời những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu để giúp SaladStop! nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đó không phải là tất cả, SaladStop! đã tiến thêm một bước bằng cách tranh thủ sự hỗ trợ của Tập đoàn y tế Camden để cung cấp lời khuyên dinh dưỡng cho thực đơn của chúng tôi. Tất cả các thông tin dinh dưỡng của từng thành phần, bao gồm cả salad và nước sốt được làm riêng đặc biệt của bạn có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Tất cả các thông tin dinh dưỡng được đăng tải trên trang web. www.saladstop.com

TAGS: