Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Sau tất cả, Katleen – Đình Hiếu có cái kết viên mãn trong Ngôi Sao Khoai Tây
Sau tất cả, Katleen – Đình Hiếu có cái kết viên mãn trong Ngôi Sao Khoai Tây
7745 lượt xem
04-01-2019
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Thúy Hạnh (Katleen) và Nhân Kiên (Đình Hiếu) đã có một đám cưới đầy ấn tượng trên sân thượng. Bên cạnh đó, Thúy An (Đàm Phương Linh) quyết tâm học múa cột để có thân hình thật sexy.

Katleen – Đình Hiếu tổ chức đám cưới… trên sân thượng trong Ngôi Sao Khoai Tây

Sau tất cả, mặc bị gia đình ngăn cấm, Thúy Hạnh vẫn bí mật cùng Nhân Kiên tìm địa điểm tổ chức lễ cưới dù không có người thân ủng hộ, bên cạnh trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, số lượng bạn bè của cả hai chỉ vỏn vẹn 8 người nên không một trung tâm, hội nghị tiệc cưới nào chịu chấp nhận đặt tiệc.

Trong lúc buồn chán, bất ngờ Thúy Hạnh nảy ra ý định tổ chức ngay trên sân thượng nhà Nhân Kiên – nơi chất chứa nhiều kỷ niệm của cặp đôi kể từ ngày quen biết và yêu nhau. Với lời hứa sẽ cùng cô con gái cưng nhảy 1 điệu nhảy trong ngày trọng đại, ông Sang (Anh Tuấn) vô cùng xúc động khi hay tin đám cưới con gái mà cả nhà không hề hay biết. Để lại đằng sau những lỗi lầm, sự hờn trách, ông Sang kêu gọi mọi người đến dự đám cưới đặc biệt của Thúy Hạnh cùng Nhân Kiên.

Cuối cùng, cặp đôi đã có một cái kết thật sự viên mãn sau bao sóng gió đã trải qua. Bà Tuyết (Hoàng Trinh) cùng tất cả thành viên trong tộc họ Huỳnh đều chấp nhận tình yêu này. Thúy Hạnh và Nhân Kiên đã có một đám cưới ấn tượng và khó quên.

Đàm Phương Linh bị cảnh sát cơ động “hốt” vì múa cột giữa đường trong Ngôi Sao Khoai Tây

Ở một diễn biến khác, sau khi thấy phản ứng của ông chồng Trần Sơn (Huy Khánh) khá thích thú với mẫu hình phụ nữ gợi cảm. Thúy An bí mật đăng kí tham dự lớp dạy múa cột vì được nhân viên nơi đây tư vấn khi học múa cột sẽ sở hữu thân hình cực kì gợi cảm.

Mặc dù khá quan tâm đến chuyện vóc dáng nhưng Thúy Vân vẫn cố tình giấu giếm chồng mình. Thúy An cho rằng bản thân học múa cột chỉ duy nhất vì sức khỏe. Trong một lần đi tiệc cưới của người bạn, Thúy An được Trần Sơn “khiêu khích” trổ tài múa cột điện ngay giữa đường. Trong lúc “phấn khích”, Thúy An “show” ngay ở đường phố trước sự chứng kiến của nhiều người. Chưa dừng ở đó, vì mải tập trung “biểu diễn” mà Thúy An không hề hay biết mọi ánh nhìn đang đổ dồn về phía cô. Đến nỗi, cảnh sát cơ động phải xuất hiện, can thiệp và “mời” Thúy An về đồn thì lúc đó cô mới dừng lại.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.
TAGS: