Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC NƯỚC NGOÀI / SEVENTEEN XÁC NHẬN THAM DỰ 2017 MAMA PREMIERE TẠI VIỆT NAM, FAN KHÓC RÒNG VÌ KHÔNG SĂN ĐƯỢC VÉ
SEVENTEEN XÁC NHẬN THAM DỰ 2017 MAMA PREMIERE TẠI VIỆT NAM, FAN KHÓC RÒNG VÌ KHÔNG SĂN ĐƯỢC VÉ
6262 lượt xem
08-11-2017
NHẠC NƯỚC NGOÀI

2017 MAMA Premiere tại Việt Nam chiều lòng fan Việt khi không chỉ đưa nhóm nhạc đình đám Wanna One mà còn cả các anh chàng Seventeen đến với nhà hát Hòa Bình tháng 11 này.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi, đêm trao giải 2017 MAMA Premiere ở Việt Nam sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Mọi động thái liên quan đến chương trình đều được cộng đồng người hâm mộ đón chờ và cập nhật từng ngày.

Đặc biệt, sau khi tin tức binh đoàn trai đẹp Seventeen sẽ không chỉ góp mặt tại 2017 MAMA ở Nhật Bản như thông báo ban đầu, mà CJ E&M còn chính thức xác nhận boy band đình đám này sẽ đổ bộ sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam nữa, cộng đồng mạng lại thêm một phen dậy sóng. Kẻ thì vui mừng hớn hở, người chỉ biết than trời trách đất vì chẳng thể săn được vé xem thần tượng của mình.

 

4.jpg
Nhiều người hâm mộ chỉ biết khóc ròng khi không “săn” được vé...

 

1.jpg2.jpg
Bên cạnh đó, một số fans quyết định lập team “trực chiến” ở sân bay để được gặp thần tượng...
“Đáng sợ” hơn, theo tiết lộ từ ban tổ chức, một số fans “quá khích” còn liên lạc với chương trình xin mở thêm đợt bán vé, tuy nhiên điều này chắc chắn không thể vì số lượng vé có hạn và được bán sạch chỉ trong vòng vài phút mở bán. Chỉ như vậy cũng đủ hiểu sức hút của các anh chàng Seventeen và Wanna One tầm cỡ thế nào. wanna one 2.jpg
Tân binh khủng long - Wanna One...

 

Seventeen 2.jpg
...cùng 13 chàng trai “đẹp muốn xỉu” Seventeen hứa hẹn thổi tung sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam

Không chỉ cùng góp mặt chung trên sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam, Wanna One và Seventeen còn đối đầu ở 2 hạng mục đề cử: “Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất” và “MV xuất sắc nhất”

(Link video MV Energetic - Wanna One) https://www.youtube.com/watch?v=EVaV7AwqBWg

MV đầu tay sôi động, tươi sáng, tràn đầy năng lượng của các chàng trai Wanna One…

(link video MV Don’t Wanna Cry - Seventeen)

https://www.youtube.com/watch?v=97cx53Tpp6g

… hay những giai điệu bắt tai, cảnh quay đẹp mắt cùng vũ điệu đồng đều của Seventeen sẽ làm nên chuyện trong mùa MAMA năm nay?

Tất cả đều phụ thuộc vào bạn đấy! Hãy bình chọn cho thần tượng nhà mình tại: http://www.mwave.me/en/mama/vote

Và cùng đón chờ những thông tin mới nhất của chương trình nhé!

TAGS: tin hot