Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Sơn Tùng trùm kín mặt đi tập chương trình cho fan meeting tại Hàn Quốc
Sơn Tùng trùm kín mặt đi tập chương trình cho fan meeting tại Hàn Quốc
8474979 lượt xem
27-03-2017
SAO VIỆT

Chọn chủ đề của Fan meeting lần này là Việt Nam không xa, Sơn Tùng muốn thông qua chương trình, tạo cơ hội để những người Việt Nam xa xứ được ngồi lại và thưởng thức âm nhạc để vơi đi nỗi nhớ quê hương. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn giới thiệu văn hóa của Việt Nam đến với những fan hâm mộ là người Hàn Quốc.

 Xuất hiện  với phong cách thời trang chất lừ, nam ca sĩ đã lần đầu hé lộ những ca khúc sẽ thể hiện gồm có: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi và Em của ngày hôm qua... Trước sự kiện đặc biệt quan trọng ngày mai, Sơn Tùng không giấu được sự hồi hộp, nam ca sĩ cho biết: “Cảm giác đứng trên sân khấu ngày hôm nay rất khác so với những lần trước.

Bởi những người người nghe mình hát là Kiều bào, những người xa quê và người Hàn Quốc.  Vì vậy, Tùng muốn mang đến những tiết mục đặc biệt ngoài việc gửi tặng các bạn người Việt còn để giới thiệu văn hóa của Việt Nam đến bạn bè quốc tế”. Trong sự kiện fan meeting, ngoài việc thể hiện các ca khúc để gửi tặng đến người hâm mộ, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng sẽ tham gia chơi trò chơi,  giao lưu và trả lời các câu hỏi của fan.  

Ngày mai, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức góp mặt tại tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week. Sau đó, nam ca sĩ sẽ chuẩn bị cho buổi fan meeting sẽ diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, chương trình bắt đầu lúc 19h và đến thời điểm hiện tại thì toàn bộ vé tham gia chương trình đã được các fan hâm mộ đăng ký hết.

Ảnh:  DIAPATCH 

Thao Dang/ Theo Thegioivanhoa.net