Trang chủ / THỜI TRANG / LÀM ĐẸP / Style sân bay sành điệu và đẳng cấp của NTK gốc Việt Trisha Vũ
Style sân bay sành điệu và đẳng cấp của NTK gốc Việt Trisha Vũ
1170 lượt xem
10-06-2019
LÀM ĐẸP

Trisha Vũ không ngừng chăm chút cho trang phục và phụ kiện của mình mỗi khi xuất hiện, xứng đáng với danh hiệu Fashionista ở quốc đảo sư tử. 

Ngoài đam mê về thời trang, du lịch cũng là sở thích của NTK xinh đẹp tài năng Trisha Vũ. Mỗi khi rảnh rỗi cô thường đưa cả gia đình đi du lịch nhiều nơi trên thế giới để chiêm ngưỡng các cảnh quan đẹp và xả tress. 

Thời trang sân bay của NTK gốc Việt Trisha Vũ

Áo thun, quần jean thường được Trisha Vũ lựa chọn cho mỗi chuyến bay bởi nó mang tới sự thoải mái và thuận tiện. Cách phối đồ tưởng chừng như đơn giản nhưng vẫn làm bật lên phong cách cá nhân của NTK gốc Việt: trẻ trung, năng động mà vẫn sang chảnh. 

Thời trang sân bay của NTK gốc Việt Trisha Vũ - 2

Để xứng đáng với danh hiệu Fashionista, Trisha Vũ không ngừng chăm chút cho trang phục và phụ kiện của mình mỗi khi xuất hiện bằng các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như: Philipp Plein, Fendi, Louis Vuiton,…

Thời trang sân bay của NTK gốc Việt Trisha Vũ - 3

Cô liên tục cập nhật những thiết kế mới nhất đến từ các thương hiệu này và mix match chúng một cách thời thượng. Bởi vậy, Trisha Vũ luôn trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn mỗi khi xuất hiện dù là ở sân bay hay bất kỳ nơi đâu. 

Thời trang sân bay của NTK gốc Việt Trisha Vũ - 4

Thời trang sân bay của NTK gốc Việt Trisha Vũ - 5

Với Trisha Vũ đẹp mọi lúc mọi nơi luôn là kim chỉ nam trong việc tạo dựng phong cách thời trang của mình. 

TAGS: