Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Tập 11 Người ấy là ai?: Chọn đúng chàng độc thân, cô gái khiến dàn cố vấn phấn khích vì quá đẹp đôi
Tập 11 Người ấy là ai?: Chọn đúng chàng độc thân, cô gái khiến dàn cố vấn phấn khích vì quá đẹp đôi
7836 lượt xem
12-01-2019
TV SHOW

Trong tập 11 (vừa phát sóng lúc 21h Thứ 6 - 11/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV) sân khấu Người ấy là ai? lại một lần nữa vỡ òa khi chứng kiến thêm một cặp đôi trai tài - gái sắc tìm thấy nhau.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 1.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 2.

Sau vòng giới thiệu, trong khi dàn cố vấn còn đang khá bối rối trước 5 chàng trai ngang tài ngang sắc thì nữ chính Cát Nhiên đã gây bất ngờ khi quyết định chọn loại Minh Tuấn. Tuy nhiên kết quả lộ diện đã đứng về phía Cát Nhiên khi chàng trai này đúng là đã có 1 nửa của mình.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, sau màn thử thách ở vòng 2, cô gái này một lần nữa cho thấy sự sáng suốt khi chọn loại tiếp Phạm Tuệ - chàng trai sau đó đã lộ diện với tấm bảng Giới tính thứ 3. Bên cạnh đó, đúng như những phán đoán của Trấn Thành và cố vấn Vũ Hà, Phạm Tuệ tiết lộ chuyện tình buồn khi từng vì mải mê công việc mà bỏ lỡ người mình yêu thương. Sau khi chia tay, chàng trai này đã mượn gym để thay đổi bản thân cũng như vượt qua nỗi đau: “Em nghĩ nó thay đổi suy nghĩ hiện tại của em” – anh nói. Tuy nhiên Trấn Thành lại nhắn nhủ: “Anh muốn em trở lại với cái mà em cảm thấy thoải mái nhất… Cái em cần củng cố, làm cho nó mạnh mẽ là tâm hồn chứ không phải ngoại hình”.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 4.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 5.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 6.

Chia tay Phạm Tuệ, 3 ứng viên cuối chính thức bước vào vòng hashtag. Khó khăn một lần nữa xuất hiện khi cả 3 chàng trai: Soái ca Hà Nội - Hạo Đông, chàng MC đến từ nước Mỹ - Dustin và chàng thầy giáo một mình đi phượt hơn 20 tiểu bang của Mỹ - Tuấn Anh đã gây nên không ít bất ngờ với loạt hashtag ý nghĩa. Cuối cùng, ban cố vấn quyết định chia làm 2 team: Vũ Hà và BB Trần khuyên chọn Hạo Đông trong khi Ngọc Lan và Will kiên quyết ủng hộ Dustin. Sau tất cả, đáp án của Cát Nhiên đã trùng với bộ đôi Ngọc Lan – Will khi cô gái này đã trao bó hoa quyết định cho Dustin.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 8.

Bước vào vòng công khai thân phận cuối cùng, Hạo Đông với màn lộ diện đầu tiên đã khiến Ngọc Lan thốt lên tiếc nuối khi xuất hiện với tấm bảng Độc thân. Trong khi đó BB Trần sau màn tiếp cận không thành công lần thứ n vẫn không quên gửi lời nhắn nhủ: “Cần người tâm sự thì gọi cho em nhé”. Nếu như Hạo Đông khiến mọi người tiếc nuối thì màn lộ diện của Tuấn Anh lại mang đến những khoảnh khắc xúc động. Xuất hiện với tấm bảng Đã có chủ, Tuấn Anh tiết lộ bạn gái hiện tại của mình là 1 single mom. Đối diện việc này, chàng trai thừa nhận ban đầu mình khá sốc nhưng dần chấp nhận: “Chắc là do tình yêu nó quá lớn đó anh Thành…” – Tuấn Anh chia sẻ. Khi được Trấn Thành đã mở lời, Tuấn Anh đã đồng ý gọi điện cho bạn gái mình. Trong khi ở đầu dây bên kia cô gái tỏ ra khá bất ngờ thì dàn cố vấn lại vô cùng xúc động khi được lắng nghe những lời chân thành mà 2 bạn trẻ dành cho nhau.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 9.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 10.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 11.

Tạm biệt Tuấn Anh, Dustin một lần nữa đã thắp lên hy vọng cho cả sân khấu khi chính thức lộ diện với tấm bảng Độc thân, thậm chí còn khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn được phen phấn khích vì quá đẹp đôi. Cát Nhiên thổ lộ chính những câu trả lời của chàng trai ngoại quốc này đã khiến cô thay đổi suy nghĩ trong những vòng cuối. Trong khi đó, Dustin lại rất hào hứng và hy vọng có thể cùng Cát Nhiên trải nghiệm nhiều điều thú vị để hiểu nhau hơn.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 13.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 14.

Sau khi chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ 6 múi Hạo Đông lên gameshow tìm hạnh phúc mới - Ảnh 15.

Tạm biệt một cặp đôi nữa đẹp như mơ, trong tuần sau tập 12 Người ấy là ai? sẽ có sự xuất hiện của 5 cố vấn: Thu Phương, Đại Nghĩa, Anh Đức, Miu Lê, BB Trần cùng một bất ngờ vô cùng đặc biệt. Tập 12 sẽ chính thức lên sóng truyền hình trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV lúc 21h Thứ 6 - 18/01/2019.

TAGS: