Trang chủ / LIFESTYLE / ĂN CHƠI / TẾT TRỌN NIỀM VUI TẠI KHÁCH SẠN HÀ NỘI DAEWOO
TẾT TRỌN NIỀM VUI TẠI KHÁCH SẠN HÀ NỘI DAEWOO
8521 lượt xem
26-01-2019
ĂN CHƠI

Tết Kỷ Hợi 2019, cùng khách sạn Hà Nội Daewoo đón xuân mới ngập tràn yêu thương bên người thân, gửi trao những món quà như ý đầy ý nghĩa, thưởng thức ẩm thực thượng hạng và trải nghiệm không gian mang đậm sắc màu Tết cổ truyền.

Với mong muốn tôn vinh và gìn giữ nét đẹp truyền thống đầu xuân, Hà Nội Daewoo tiếp tục mang tới cho du khách cơ hội trải nghiệm Góc Thư Pháp tại sảnh khách sạn. Ghé thăm Góc Thư Pháp, người dân thủ đô cũng như du khách quốc tế sẽ được tìm hiểu nghệ thuật “họa chữ” dưới bàn tay khéo léo của thầy đồ Thành Long. Trang giấy đỏ với nét bút mềm mại, bay bổng sẽ là tặng phẩm tuyệt vời giúp gửi trao những lời chúc tốt đẹp, may mắn cho năm mới.

Thày đồ Thành Long nắn nót những nét chữ trên giấy đỏ

Một không gian đặc trưng văn hóa Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về với bánh chưng xanh, mâm ngũ quả rực rỡ, cành đào hồng đất Bắc, sắc mai vàng phương Nam… cũng sẽ được tái hiện đầy nghệ thuật tại Góc thư pháp.

Du khách nước ngoài rất hứng thú với nghệ thuật thư pháp

Đặc biệt, Tết Kỷ Hợi cũng là năm đầu tiên khách sạn Hà Nội Daewoo ra mắt Giỏ Quà Như Ý Thượng Hạng. Được làm từ chất liệu giả da sang trọng, nổi bật với sắc đỏ và vàng đông trang nhã, giỏ quà Tết đặc biệt mang thương hiệu Hà Nội Daewoo hứa hẹn sẽ là món quà như ý dành cho mùa sum họp với jam bông khô và xúc xích homemade, bánh bông lan nhung đỏ hấp dẫn, các loại hạt nhập khẩu, bánh quy thơm ngon cùng trà và rượu thượng hạng. Giá từ 1.800.000 VNĐnet/ Giỏ

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0904 332 887

TAGS: