Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / “Thánh lô tô” Lương Trung Kiên bán vịt, dành tiền cho “phi công trẻ” trong Gia Đình Sô Bít
“Thánh lô tô” Lương Trung Kiên bán vịt, dành tiền cho “phi công trẻ” trong Gia Đình Sô Bít
46327 lượt xem
06-12-2018
TV SHOW

Tuần này, Gia Đình Sô Bít đã xuất hiện một nhân vật mới toanh – cô bán vịt Lương Trung Kiên. Vì bị trai trẻ phụ tình mà cô nàng có ý định nhảy sông tự tử, cũng từ đó mà Hữu Thạch vô tình bị liên lụy.

Tuần này, Trung Dân (Bảo Trọng) cùng con trai lớn Hữu Thạch (Bảo Ân) về quê thăm người thân. Trên đường về, 2 cha con vô tình gặp được cô bán vịt Lương Trung Kiên. Những tưởng 2 người sẽ quen được một hàng xóm mới, nhưng không ngờ sau màn trả giá không thành công của Hữu Thạch mà anh lẫn Trung Dân tạo ấn tượng xấu ngay lần đầu tiên gặp mặt. Về đến nhà cậu em trai của Trung Dân, 2 bố con đi đường xa mệt lả người tưởng rằng sẽ có bữa ăn thịnh soạn nhưng không ngờ lại “đói meo”. Bất đắc dĩ, Hữu Thạch phải đi chọc ổ kiến, lấy trứng kiến đi câu cá về làm bữa trưa cho cả nhà. Sau đó, Hữu Thạch vô tình bắt gặp cô bán vịt Lương Trung Kiên hẹn hò “tình nhân” ngay dười gốc cây bạch đàn. Cô nàng này sau khi nghe lời nói ngon ngọt của trai trẻ mà mang số tiền tiết kiệm được tặng hết cho anh ta. Ngay lúc này, Hữu Thạch bất cẩn chọc trúng tổ ong vò vẽ gần đó khiến bản thân lẫn Lương Trung Kiên bị ong đốt “sấp mặt”.

Trung Dân ở nhà mòn mỏi đợi cá từ con trai Hữu Thạch nhưng vô vọng. Sau đó 2 cha con cùng người chú đi mua vịt về làm cơm. Không ngờ lần nữa lại đụng phải cô bán vịt gắt gỏng Lương Trung Kiên, thế là cô nàng giận dỗi không bán. May thay có anh chàng bán vịt khác đi ngang qua bán lại con vịt cho 3 người đàn ông “số khổ”. Những tưởng sẽ có bữa ăn no nê, không ngờ 3 người đàn ông “hậu đậu” làm mất con vịt và bữa cơm được thay thế bằng trứng vịt trong sự bức rức của con trai lớn Hữu Thạch.

Ở diễn biến tiếp theo, cô bán vịt Lương Trung Kiên phát hiện tình nhân của mình lén lút hẹn hò với một cô gái khác liền nổi trận lôi đình. Không cứu vãn được tình cảm còn mất cả tiền dành dụm, Lương Trung Kiên đã có ý định nhảy sông tự tử. Lúc này, Hữu Thạch cùng người chú đi ngang qua thấy liền đến can ngăn. Tuy nhiên, việc không thành còn “đổ thêm dầu vào lửa”, không những không cứu được Lương Trung Kiên còn lỡ tay khiến cô nàng rơi xuống sông. Tất nhiên sông này cạn không thể khiến cô nàng chết đuối, nhưng lần nữa lại “gây thù chuốt oán” với cô bán vịt, còn Hữu Thạch và người chú vội chạy lẹ thoát thân.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 22 Gia Đình Sô Bít sẽ được phát sóng vào lúc 21g55 Thứ Tư ngày 12/12/2018 trên kênh HTV7.

TAGS: