Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / THÀNH TRUNG THAY THẾ CHÍ TRUNG ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ MC CHƯƠNG TRÌNH SIÊU SAO ẨM THỰC
THÀNH TRUNG THAY THẾ CHÍ TRUNG ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ MC CHƯƠNG TRÌNH SIÊU SAO ẨM THỰC
4959 lượt xem
12-01-2019
TV SHOW

Chương trình Siêu sao ẩm thực đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV3. Sau 26 số phát sóng, chương trình sẽ mang đến một diện mạo mới với nhiều thay đổi từ format cho đến MC.

Nói về lý do thay đổi, ê kíp sản xuất mong muốn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn, cung cấp thêm nhiều kiến thức ẩm thực bổ ích thông qua những hình thức thi đấu sáng tạo hấp dẫn hơn.

Mới đây, ê-kíp sản xuất đã công bố Thành Trung chính thức thay thế nghệ sĩ Chí Trung dẫn chương trình này. Nam MC sinh năm 1983 cho biết anh cảm thấy hạnh phúc, vinh dự khi được dẫn chương trình trên sóng VTV3.

MC Thành Trung

Poster mới của chương trình

Khi nhận lời tham gia với vai trò người dẫn chương trình, Thành Trung chia sẻ: “Tôi là người thích ăn và hay ra ngoài ăn. Tôi cũng có nhiều cơ hội trải nghiệm những món ăn ở khắp vùng miền đất nước, cho nên bản thân cũng tích lũy được một chút kiến thức về ẩm thực, mặc dù không phải là người giỏi nấu ăn. Cộng thêm kinh nghiệm trong 10 năm làm MC truyền hình, đấy cũng là những nền tảng để tôi tự tin đảm nhận vị trí MC gameshow ẩm thực” .

Vicky Nhung là một trong những người chơi đến với chương trình

Anh khẳng định vị trí MC ẩm thực phải là người có vị giác tốt, am hiểu cơ bản về ẩm thực và đặc biệt cần sự khoa học để phân biệt nguyên liệu tốt hay hại cho sức khỏe.

Khi được hỏi có cảm thấy áp lực khi thay thế đàn anh hay không, nam MC vui vẻ trả lời “Tôi mừng khi được tiếp quản vị trí của anh Chí Trung, bên cạnh đó cũng là sự tin tưởng của ê-kíp chương trình. Áp lực gì nữa khi tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt tôi với anh Trung cũng là những anh em chơi thân trong giới hài ngoài Bắc. Đơn giản 2 chúng tôi sẽ có cách mang tới những màu sắc riêng và đều muốn phong phú cho chương trình mà thôi”. Thành Trung chia sẻ. Nam MC cho biết thêm anh sẽ toàn tâm dồn hết thời gian để hoàn thành công việc thật tốt.

Thành Trung là một nam diễn viên hài, MC chuyên nghiệp được yêu thích ở miền Bắc, bởi gương mặt sáng sân khấu, cách nói chuyện nhẹ nhàng, dí dỏm và sâu sắc đã để lại cho khán giả nhiều thiện cảm. Anh từng đảm nhiệm vai trò MC của nhiều gameshow lớn như The Remix (Hòa âm ánh sáng), Đừng để tiền rơi…

Siêu sao ẩm thực phiên bản 2019 có gì mới?

  • Nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Thạch Thảo, nghệ sĩ Kiều Mai Lý và diễn viên Hải Triều)

Ngoài vị trí MC Thành Trung, Siêu sao ẩm thực phiên bản 2019 còn mang đến nhiều yếu tố mới lạ, trong đó có sự xuất hiện của nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Thạch Thảo, nghệ sĩ Kiều Mai Lý và diễn viên Hải Triều trong vai trò khách mời. Họ có nhiệm vụ tư vấn, giải thích và hỗ trợ người chơi, hứa hẹn sẽ khuấy động gian bếp để mang đến những tiếng cười thư giãn.

Phiên bản mới còn xây dựng tính cách riêng biệt cho từng đầu bếp. Trong khi Vũ Dino sẽ trở thành đầu bếp thiên thần luôn vui vẻ hòa đồng, chia sẻ mẹo vặt bổ ích thì Cẩm Thiên Long lại trở thành “đầu bếp sát thủ” với tay nghề bếp núc điêu luyện dễ dàng “tiễn” người chơi ra về.

Về cơ cấu chương trình vẫn sẽ có cấu trúc 9 câu hỏi nhưng sẽ phân từng vòng thi cố định giúp người xem dễ nhận biết. Người chơi tham gia chương trình là những diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng như: Dương Thanh Vàng, Don Nguyễn, OSAD, Vicky Nhung, The Sheep band, đầu bếp Thế Hiển…

Đón xem tập 27 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 ( 14/1/2019) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

TAGS: