Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / THÀNH VIÊN BAN NHẠC BLACK EYED PEAS - CA SĨ APL DE AP THÍCH THÚ KHI DIỆN ÁO DÀI VIỆT NAM
THÀNH VIÊN BAN NHẠC BLACK EYED PEAS - CA SĨ APL DE AP THÍCH THÚ KHI DIỆN ÁO DÀI VIỆT NAM
240 lượt xem
03-01-2018
NHẠC VIỆT NAM

Sáng ngày 30/12, ca sĩ Apl De Ap được nghệ sĩ Thanh Bùi – đại diện Ban tổ chức Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng mời đến tham quan chợ Bến Thành – ngôi chợ biểu trưng của Tp.HCM để cùng khám phá ẩm thực Việt. Đi cùng anh còn có nữ ca sĩ đồng hương Jessica Reynoso (The Voice Philippines).

Tại đây, không ít du khách và bà con tiểu thương nhận ra thành viên Black Eyed Peas nổi tiếng và lập tức vây quanh nam ca sĩ xin chụp hình lưu niệm.

Apl De Ap tỏ ra thích thú khi vô tình bắt gặp chiếc nón lá Việt Nam tại một cửa hàng. Được nghệ sĩ Thanh Bùi giới thiệu đây chính là một trong những sản phẩm đặc trưng của văn hóa Việt, nam ca sĩ hào hứng mua một chiếc và ngay lập tức viết vào nón lời cảm ơn khán giả đã chào đón mình tại Việt Nam.

Dừng chân tại cửa hàng bánh kẹo và được mời thưởng thức một viên kẹo gạo lứt, Apl De Ap cho biết hương vị bánh mứt ở đây khá giống với quê hương Philippines của anh.

Nam ca sĩ nổi tiếng cũng tấm tắc khen ngon khi thưởng thức cơm tấm đặc sản của Sài Gòn.

Rời chợ Bến Thành, Apl De Ap và Jessica Reynoso tiếp tục ghé thăm Áo Dài House. Nam ca sĩ trầm trồ khi được nghe giới thiệu về các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam tại đây như trang sức, bình gốm sơn mài, khăn choàng, nón thêu,… Trong số đó, anh tỏ ra đặc biệt ấn tượng với chiếc áo dài Việt.

Và Alp de Ap vô cùng bất ngờ khi biết nhà thiết kế Sĩ Hoàng đã chuẩn bị sẵn cho anh món quà đặc biệt: một chiếc áo dài đen có họa tiết hoa sen vẽ tay, được may đo đúng dáng người của anh.

Nam ca sĩ ngoại quốc thích thú nhận xét, áo dài Việt Nam quả là kiểu trang phục độc đáo, vừa truyền thống nhưng cũng rất thời trang.

Vì quá yêu thích chiếc áo dài, Apl De Ap cho biết anh sẽ tạo ra một bất ngờ lớn có liên quan đến chiếc áo dài này trong đêm trình diễn Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng vào tối 31/12 trên phố Nguyễn Huệ sắp tới.

Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng sẽ diễn ra trên Đại lộ Nguyễn Huệ đêm 31/12/2017 và được độc quyền tường thuật trực tiếp trên HTV3 – DreamsTV từ 22g00.