Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / THẤT SƠN TÂM LINH: CHÁY VÉ SUẤT CHIẾU ĐẶC BIỆT và ĐANG DẦN XÁC LẬP CÁC KỶ LỤC!
THẤT SƠN TÂM LINH: CHÁY VÉ SUẤT CHIẾU ĐẶC BIỆT và ĐANG DẦN XÁC LẬP CÁC KỶ LỤC!
1046 lượt xem
08-10-2019
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Ở thời điểm hiện tại, phim đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả yêu phim. Dù chỉ mới mở trước một số suất chiếu đặc biệt từ 19h ngày 08.10.2019 nhưng Thất Sơn Tâm Linh đã thu được kết quả rất khả quan khi nắm giữ các con số vô cùng ấn tượng.

  • Tổng số suất của sneakshow sau 19h00 hiện tại lên đến con số hơn 1000 suất – là số suất chiếu cao nhất của phim Việt từ trước đến nay ở hạng mục này. Và con số này hiện liên tục tăng lên không ngừng theo từng giờ. Trong đó, tất cả các suất chiếu của ngày sneakshow đã được đặt trước trên 60 - 70%, có những rạp kín chỗ từ khá sớm.
  • Tổng số suất ngày chiếu chính thức 09/10/2019 là hơn 2000 suất, và cũng như các suất chiếu sneakshow, các rạp vẫn không ngừng tăng suất chiếu cho ngày chiếu chính thức đầu tiên do lượng khán giả ủng hộ cho phim tăng đột biến theo thời gian.

Tại các cụm rạp lớn trên cả nước, đã có hiện tượng cháy vé sớm cục bộ ở 1 số rạp. Như ở khu vực Đồng Tháp, Tiền Giang các suất chiếu sớm đã full rạp trước khi phim chiếu 2-3 ngày. Các khu vực rạp như CGV Sư Vạn Hạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Galaxy Tân Bình, Galaxy Kinh Dương Vương…tình trạng cũng diễn ra tương tự ở các suất chiếu nằm trong khung giờ đẹp từ 19h-21h.

Đặc biệt, các suất chiếu sớm từ sau 19h liên tục được các cụm rạp liên tục cập nhật và mở rộng một cách chóng mặt. Hiện tại đã đạt con số trung bình 7-8 suất/rạp, rạp cao nhất lên đến 10 suất, các suất chiếu trải dài từ 19h – 23h59’ và con số này liên tục được thay đổi theo từng giờ.

Theo dự đoán của nhà phát hành thì con số này sẽ còn tăng lên liên tục và hứa hẹn ngày mai 08/10/2019 sẽ đạt mức 1200 suất vào trước khi suất chiếu đầu tiên được diễn ra trên toàn quốc. Đây là con số kỷ lục mà trước đây chưa phim Việt nào có được ở hạng mục này.

Như vậy, sau gần nửa năm phim Việt khá yên ắng trên thị trường, với những gì đã làm được cho đến thời điểm này, Thất Sơn Tâm Linh đã chính thức mở màn cho một mùa phim Việt sôi nổi và náo nhiệt hơn vào những tháng cuối năm 2019.

VỀ DỰ ÁN THẤT SƠN TÂM LINH

Với Thất Sơn Tâm Linh, đây là dự án đầu tiên của YEAH1CMG và GALAXY M&E có thời gian thực hiện lâu nhất là 5 năm kể từ thời điểm kịch bản đầu tiên của phim được hoàn thành.

Được lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, Thất Sơn Tâm Linh chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Hiện tại, Thất Sơn Tâm Linh đã xong thời gian hậu kỳ và chính thức được phát hành ra mắt khán giả từ 19h ngày 08/10/2019.

TAGS: