Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017 KHOE NÉT DUYÊN DÁNG TRONG TÀ ÁO DÀI
THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017 KHOE NÉT DUYÊN DÁNG TRONG TÀ ÁO DÀI
22324 lượt xem
26-12-2017
PHONG CÁCH SỐNG
Trong lịch trình hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có dịp khoe nét duyên dáng nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại qua trang phục Áo dài ABC khi đến tham quan Dinh 1

Trong lịch trình hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có dịp khoe nét duyên dáng, hiện đại khi đến tham quan Dinh 1.

[Caption]
Trong tà áo dài mềm mại, thướt tha của thương hiệu Áo dài ABC, nét duyên dáng và nữ tính của người phụ nữ Việt Nam được các thí sinh thể hiện đầy thanh lịch và dịu dàng. Với những đường may tinh tế cùng cách phối màu hài hòa, kết hợp họa tiết đặc sắc nhưng không quá phô trương, cầu kỳ, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nổi bật và xinh đẹp khoe sắc giữa tiết trời se se lạnh của thành phố hoa Đà Lạt.

Trong tà áo dài mềm mại, thướt tha và không khí se lạnh của Đà Lạt, các thí sinh trông thanh lịch và dịu dàng.

[Caption]
Nhiều thí sinh có ngoại hình cá tính, hiện đại nhưng khi khoác lên người chiếc áo dài cũng trở nên nữ tính và đằm thắm hơn. Đây cũng là nét duyên ngầm của người phụ nữ truyền thống Việt Nam  nhẹ nhàng, tinh tế và giàu ý thơ. Đặc biệt, những hình ảnh này còn là cơ sở để ban giám khảo chọn ra Người đẹp Áo dài  một giải thưởng phụ chính thức của cuộc thi năm nay.

Nhiều thí sinh có ngoại hình cá tính nhưng khi khoác lên người chiếc áo dài cũng trở nên nữ tính và đằm thắm hơn.

[Caption]
Ngoài ra, trong lịch trình ở Đà Lạt, các thí sinh có dịp đến tham quan Dinh 1  một địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Trong trang phục áo dài, các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thích thú khám quá cảnh đẹp tại nơi đây, với những đường nét kiến trúc cổ xưa giàu giá trị lịch sử.

Những hình ảnh này cũng là cơ sở để ban giám khảo chọn ra 'Người đẹp Áo dài' - một giải thưởng phụ của cuộc thi năm nay.

[Caption]
Khép lại những hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục di chuyển về Nha Trang (từ 25/12/2017 đến 06/01/2018) để tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết

Khép lại những hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục di chuyển về Nha Trang để tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết.

[Caption]
quan trọng với chủ đề Người kế vị tương lai sẽ diễn ra lúc 19h ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center,Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Đêm thi quan trọng với chủ đề 'Người kế vị tương lai' để tìm ra tân Hoa hậu sẽ diễn ra lúc 19h ngày 6/1/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.