Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ / Thiên Du Ký - Bộ phim hoạt hình không thể bỏ lỡ trong hè này
Thiên Du Ký - Bộ phim hoạt hình không thể bỏ lỡ trong hè này
2774 lượt xem
08-06-2017
ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

Các tác phẩm liên quan tới Vua Khỉ không còn quá xa lạ với khán giả Việt ở mọi lứa tuổi, và không bỏ qua chủ đề lớn này, đạo diễn Aaron Woodley và các nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình The Nut Job - bộ phim từng thắng lớn tại các giải như Behind the Voice Actors Awards hay Canadian Cinema Editors Awards, đã cho ra đời bộ phim hoạt hình Spark: A Space Tail ( Tựa Việt: Spark: Thiên Du Ký).

Thien Du Ky - Bo phim hoat hinh khong the bo lo trong he nay - Anh 1

Nhiệm vụ của Spark và bạn bè là ngăn chặn kế hoạch độc ác của Zhong.

Bối cảnh câu chuyện là Vương quốc Bana, nơi mà cách đây 13 năm, tướng Zhong đã chiếm lĩnh cả hành tinh và thống trị bằng sự khát khao quyền lực cùng cái tôi cá nhân bạo tàn của hắn.

Spark cùng bạn bè, Chunk và Vix đã khám phá ra mưu đồ độc chiếm hành tinh của Zhong. Và nếu Zhong kiểm soát sức mạnh của quái vật cổ xưa – Kraken, hắn sẽ có trong tay thứ vũ khí chết chóc nguy hiểm nhất trong lịch sử của hệ hành tinh.

Nhiệm vụ của Spark và bạn bè là ngăn chặn kế hoạch độc ác này. Cùng những người bạn, Spark bắt đầu cuộc hành trình của mình, đi tìm kiếm bí mật về thân thế của bản thân và nhiệm vụ lớn lao đang chờ đợi phía trước.

Tham gia Spark: A Space Tail lần này là dàn diễn viên với chất giọng trời phú như Jace Norman (Henry Danger), ngoài ra còn nữ diễn viên lồng tiếng gạo cội Susan Sarandon, chịu trách nhiệm lồng tiếng cho vú nuôi của Spark và cũng được biết tới như một người máy “hết thời” Banany; Jessica Biel lồng tiếng cho Vix - chiến binh cáo, một người bạn cũng là vệ sĩ của Spark.

Hilary Swank cũng góp giọng trong dàn diễn viên lồng tiếng, cô đảm nhiệm giọng nói của Nữ Hoàng Bana, đây là lần đầu cô tham gia lồng tiếng. Đạo diễn Aaron Woodley chia sẻ: “Chúng tôi thật sự rất vui vì có Susan, Hilary và Jessica cùng hợp tác. Giọng nói của họ phù hợp với nhân vật một cách đáng kinh ngạc, giúp nâng bộ phim lên tầm cao mới.”

Tham gia Spark: A Space Tail còn có Patrick Stewart, diễn viên quen thuộc trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, người từng tham gia với vai trò Thuyền trưởng trong Royal Guard.

Thien Du Ky - Bo phim hoat hinh khong the bo lo trong he nay - Anh 4

Spark cùng bạn bè, Chunk và Vix.

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết Journey to the West – một tác phẩm mang tính biểu tượng của văn học Trung Quốc, kể về chuyến phiêu lưu của vị vua Khỉ tinh nghịch. Người anh hùng trẻ của chúng ta, Spark đã bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, khám phá nơi cậu thuộc về và con người cậu sẽ trở thành trong tương lai, khám phá ra sự thật về thân thế, rằng cậu thuộc dòng giõi hoàng gia và Spark chính là Hoàng tử của Bana, để cuối cùng cậu hiểu được sứ mệnh của mình: Cứu vũ trụ.

Spark chính là Hoàng tử của Bana, và sứ mệnh của cậu là: Cứu vũ trụ. Bộ phim khởi chiếu ngày 09/06/2017 .

Anh Thư/ Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: