Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Thu Trang Lầy Hết Cỡ Khiến Sam Muốn Ngất
Thu Trang Lầy Hết Cỡ Khiến Sam Muốn Ngất
4922 lượt xem
04-06-2017
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Tuần qua, Gia Đình Là Số 1 đã đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Những bà nội trợ chắc chắn sẽ đồng cảm, ủng hộ khi Phi Phụng tuyên bố chấm dứt làm việc nhà vì những người đàn ông trong gia đình không biết đỡ đần. Ngoài ra, người xem còn được dịp cười ra nước mắt khi chứng kiến Việt Anh kết hợp Diệu Nhi quậy tưng nhà hàng xóm, truy tìm bức thư tình buộc “phải thủ tiêu”. Tiếp đến, khán giả còn có dịp chứng kiến Sam khốn khổ đối phó với chị dâu “bá đạo” Thu Trang và hai “thánh ăn” Tiến Luật, Phi Phụng.

Phi Phụng (bà bé Năm) ngày ngày vẫn miệt mài với công việc bếp núc mà chưa một lời oán than. Thế nhưng, chẳng ai trong nhà có ý san sẻ, an ủi hay trân trọng những gì bà phải hi sinh mà luôn nghĩ đó là việc đương nhiên. Với sự “mách nước” của hàng xóm và chứng kiến “sự vô dụng” của cánh đàn ông trong nhà, bà quyết định phản kháng. Trong bữa ăn có mặt toàn thể gia đình, Phi Phụng bức xúc “xả” hết nỗi lòng từ trước đến nay, thậm chí thẳng thừng đình công.

Gia Đình Là Số 1: Thu Trang lầy hết cỡ khiến Sam muốn ngất

Thu Trang mách Phi Phụng cách quản lý, “chỉ tay năm ngón”

Việt Anh (ông Đức Nghĩa) là người nổi tiếng gia trưởng, nổi cơn tam bành, cho rằng bếp núc là công việc đương nhiên của phụ nữ khiến người vợ bao năm ức đến phát khóc. May thay, con dâu Thu Trang (Hoàng Anh) thường ngày hay đối đầu lại lên tiếng bênh vực khiến Phi Phụng vừa mừng vừa tủi. Con dâu còn tâm lý thuê hẳn một người giúp việc giúp mẹ chồng nhẹ gánh việc nhà. Phi Phụng được giải thoát hẳn với công việc đầu tắt mặt tối hàng ngày nhưng bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy, không quen với cảm giác ngồi không. Bà nội trợ lại nhào vào, giành rửa chén với cô giúp việc buộc Thu Trang phải huấn luyện mẹ chồng làm quen với việc “chỉ tay năm ngón”. Những tưởng mọi việc đã thành công, nhưng bản tính thương người của Phi Phụng lại nổi lên, chăm sóc ngược lại cô giúp việc. Quả thật, bản tính thương chồng, thương con, chăm làm việc nhà của Phi Phụng đã ăn sâu đến “hết thuốc chữa”.

Gia Đình Là Số 1: Thu Trang lầy hết cỡ khiến Sam muốn ngất

Việt Anh bị Diệu Nhi ngáng đường khi đang thủ tiêu bức thư gửi người yêu cũ

Trong cuộc đời, có lẽ ai cũng vấn vương với một hình bóng “người xưa”. Ông Việt Anh luôn canh cánh trong lòng, thỉnh thoảng lại lôi những kỉ niệm cũ ra ôn lại. Ngờ đâu, đang bồi hồi, ngập tràn trong kỉ niệm thì bức thư tình lại bị gió cuốn đi mất. Sợ bức thư rơi vào tay người khác và lộ bí mật, Việt Anh vội vã chạy theo truy tìm. Nào ngờ, khi đang với tay vào nhà hàng xóm lấy lại bức thư thì cô nàng “tưng tửng” Diệu Nhi (Diệu Hiền) từ trên trời rơi xuống phá đám khiến Việt Anh “hồn xiêu phách lạc”.

Gia Đình Là Số 1: Thu Trang lầy hết cỡ khiến Sam muốn ngất

Với ý định lấy lòng “cha chồng tương lai”, cô nàng hậu đậu khăng khăng đòi giúp đỡ mặc cho Việt Anh sợ hãi xua đuổi. “Cặp đôi hoàn cảnh” kết hợp tìm cách đột nhập vào nhà hàng xóm nhằm tìm cho bằng được “toa thuốc đông y” mà Việt Anh lấp liếm. Trùng hợp, trong nhà có hai tên bất lương đang âm mưu trộm cắp . Sự bá đạo của cha chồng – nàng dâu “hờ” đại náo cả khu xóm khiến công an vào cuộc. Kết quả, hai tên trộm nằm gọn trong tay công an khu vực và hai vợ chồng hàng xóm xào xáo… vì bức thư tình không rõ nguồn gốc.

Gia Đình Là Số 1: Thu Trang lầy hết cỡ khiến Sam muốn ngất

Sam nổ não đối phó chị dâu lắm chiêu Thu Trang

Khán giả theo dõi bộ phim chắc chắn đã biết được Sam (Kim Chi) giữ được công việc diễn xuất hiện tại chính nhờ chồng cũ Quang Tuấn (Đức Phúc) phải mặt dày năn nỉ Thu Trang. Ngày công chiếu vở kịch đã diễn ra rất thành công với màn tỏa sáng lấp lánh của bà mẹ một con Sam. Trong lần đi xem vợ cũ diễn kịch, Quang Tuấn bày tỏ mong muốn vợ cũ nên mời chị dâu một bữa ăn tối thay lời cảm ơn. Suy đi nghĩ lại, Sam cảm thấy có lý, gọi ngay cho Thu Trang và ngỏ lời mời. Sẵn mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” xưa nay, Thu Trang tỏ ra cực kỳ bất ngờ trước đề nghị của cô em dâu nhưng cũng vui vẻ đồng ý.Sam nào ngờ, cô chị dâu “không phải dạng vừa” còn đòi rủ rê thêm hai “thánh ăn” Phi Phụng và Tiến Luật (Đức Hạnh) khiến cô “nổ não” tìm cách thoái thác. Sam tìm hàng trăm lý do bận việc nhưng vẫn không thoát khỏi sự đeo bám của cô bác sĩ đông y bá đạo. Cuối cùng, Sam đành nhận lời và tiếp tục hoảng hồn trước lời ngọt ngào gợi ý đi ăn cua. Suốt bữa ăn, Sam đau lòng nhìn cả nhà quây quần ăn hết món này đến món khác và như bị “sét đánh” với hóa đơn cao ngất ngưởng. Tâm trạng rối bời, Sam xót xa rút ví thanh toán. Ngờ đâu, nhân viên thông báo cô chỉ phải trả một phần, phần còn lại Thu Trang đã thanh toán từ trước. Sam cảm động với “nghĩa cử” của cô chị chồng lắm chiêu và tự nguyện để thu Trang nhéo má mình bao nhiêu cũng được.

Cùng đón xem những diễn biến của gia đình “bá đạo” lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Casper / Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: