Trang chủ / SAO / SAO QUỐC TẾ / Thuý Nga khoe dáng với bikini chơi đùa cùng con gái
Thuý Nga khoe dáng với bikini chơi đùa cùng con gái
854769 lượt xem
02-10-2018
SAO QUỐC TẾ

Rất hiếm khi khán giả có thể bắt gặp được những hình ảnh hết sức thoải mái và vô tư nô đùa giữa danh hài Thuý Nga và con gái cưng trong một chuyến dã ngoại. Và lần này, chính là dịp nữ danh hài Thuý Nga cho con gái Nguyệt Cát về thăm biển Nha Trang, nơi gắn bó một thời tuổi thơ của Thuý Nga.

Danh hài Thuý Nga chia sẻ rằng, từ ngày vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, thành công rồi đi rất nhiều nơi, không chỉ trong nước mà toàn thế giới, nhưng trong lòng chị chưa thấy nơi nào có được sự yên bình như  vùng biển nơi mình được sinh ra và lớn lên. Vì thế, khi có thời gian rãnh, Thuý Nga lại đưa con gái Nguyệt Cát về thăm ngoại, cũng như cho con biết được quê hương của Mẹ đẹp như thế nào.

thúy nga, con gái thúy nga

Cứ mỗi lần được mẹ cho về quê ngoại tắm biển thì bé Nguyệt Cát vô cùng thích thú. Như bao đứa trẻ khác, Thuý Nga mong muốn cho con gái một tuổi thơ thật sự trong trẻo, xa những hào quang và ồn ào của showbiz, để nuôi dưỡng tâm hồn Nguyệt Cát thật tốt. Danh hài Thuý Nga cảm thấy rất hạnh phúc khi con gái cũng yêu thích mỗi khi đi cùng mẹ về quê ngoại. Trong chuyến đi lần này còn có cô con gái nuôi của danh hài Thuý Nga, cũng trạc tuổi của Nguyệt Cát. Mới thấy, Thuý Nga luôn dành rất nhiều tình yêu thương cho các con của mình, hễ có chút thời gian riêng tư và dành hết cho chúng.

thúy nga, con gái thúy nga

thúy nga, con gái thúy nga

thúy nga, con gái thúy nga

thúy nga, con gái thúy nga

Thuý Nga vô tư, cười sảng khoái và cũng mạnh dạn khoe body của mình trong bộ bikini quyến rũ. Hình ảnh hiếm thấy của Thuý Nga, khi mà thời gian này khán giả quen với chị trong sự chỉn chu của một giám khảo chương trình Kỳ tài lộ diện. Danh hài Thuý Nga ghi lại nhiều khoảnh khắc hết sức vô tư, hồn nhiên cùng con bên sóng biển, cát trắng và những khung cảnh thật sự không nơi nào có được.

thúy nga, con gái thúy nga

thúy nga, con gái thúy nga

thúy nga, con gái thúy nga

thúy nga, con gái thúy nga

thúy nga, con gái thúy nga

Dù hiện tại, sau khi kết thúc Kỳ tài lộ diện vào tuần này, danh hài Thuý Nga sẽ còn khá nhiều kế hoạch để hoàn thành, đặc biệt cuối năm nay khán giả sẽ gặp Thúy Nga trong một dự án phim, sớm được giới thiệu, nhưng con gái vẫn là tài sản vô giá, quan trọng nhất với chị lúc này, Thuý Nga dành cho con hết thương yêu, bất cứ khi nào có thể cùng con tận hưởng cuộc sống vui tươi là nữ danh hài tranh thủ từng chút một.

Photo: Sơn Hồ

TAGS: