Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Tiêu Châu Như Quỳnh choáng trước chàng nhân viên văn phòng có giọng hát cao vút
Tiêu Châu Như Quỳnh choáng trước chàng nhân viên văn phòng có giọng hát cao vút
22393 lượt xem
08-01-2018
TV SHOW

Giọng Ải Giọng Ai tập 14 đặc biệt có sự xuất hiện của nam ca sĩ – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và cô ca sĩ xinh đẹp Tiêu Châu Như Quỳnh. Đứng trước sự trêu chọc của của Trấn Thành về bộ cánh “lạ” của mình, Châu Đăng Khoa hài hước đáp trả rằng mượn quần của “chị Hà” khiến khán giả cười ngất. Nam khách mời chọn về đội Trấn Thành. Tiêu Châu Như Quỳnh gợi cảm trong trang phục bó sát, chọn về đội Trường Giang.  

VÒNG 1: HÓA THÂN

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Giọng ca bí ẩn số 1: Nữ, 24 tuổi, giáo viên mầm non

Trường Giang nghĩ cô nàng biết hát. Trấn Thành suy luận nếu là Giáo viên Mầm non mà có giọng Lệ Rơi thì các học sinh không thể ngủ được. Ốc Thanh Vân cho rằng cô nàng sở hữu khuôn mặt dễ thương, hiền lành nhưng không phải là giáo viên mầm non. Chị cho rằng mái tóc và hàng lông mi đó không có vẻ là người trông trẻ mỗi ngày. Châu Đăng Khoa cho rằng nữ thí sinh có thể là “hot girl bán kem trộn”, khẩu hình như ngâm thơ hơn là hát.

 

Giọng ca bí ẩn số 2: Nam, 23 tuổi, vận động viên đá bóng

Trường Giang thấy bạ này quá diễn. Trấn Thành quan sát thấy anh chàng không chơi đá banh, hát không hay. Tiêu Châu Như Quỳnh thấy vóc dáng nam thí sinh khỏe mạnh, cổ to nên sẽ hát hay như nhiều ca sĩ thích đá banh khác. Ốc Thanh Vân thấy âm thanh phát ra trầm ấm. Châu Đăng Khoa nghĩ anh chàng hát được vì từng thấy rất nhiều bạn hát phòng trà có ngoại hình tương tự.

Giọng ca bí ẩn số 3: Nam, 21 tuổi, đầu bếp nhà hàng Nhật Bản

Tiêu Châu Như Quỳnh nghĩ bạn nam còn quá trẻ, không phải là đầu bếp chính hiệu vì không thấy khả năng thái cá. Trấn Thành nhận ra anh chàng niềng răng nên có khả năng hát không hay, cũng không phải đầu bếp vì dám... liếm món trứng cá. Ốc Thanh Vân cảm nhận anh chàng là người có gu thẩm mỹ, có máu nghệ sĩ. Châu Đăng khoa nhận thấy khẩu hình miệng không nắn nót nên hát không hay.

Giọng ca bí ẩn số 4: Nữ, 20 tuổi, bán xôi chiên

Trên đoạn clip giới thiệu, Trấn Thành có cảm giác đây là người hát không hay. Thế ngoại hình của cô gái trên sân khấu lại khiến danh hài tin rằng cô là người hát hay. Trường Giang cho rằng nữ thí sinh có nội lực nhưng không có giọng hát. Châu Đăng Khoa dựa vào luật bù trừ, tin rằng với khuôn mặt dễ thương, cô gái sẽ hát không hay. Tiêu Châu Như Quỳnh không đồng ý với nhận định này vì không phải cứ dễ thương, hiền lành là hát không hay.

 

Giọng ca bí ẩn số 5: Nam, 24 tuổi, nhân viên bán bắp, nước ở rạp phim

Trấn Thành nhận thấy anh chàng có khả năng bán bắp, nước thật vì rất chân thật. “A Xìn” còn tiết lộ đã chạm mặt anh chàng này ở nhà vệ sinh và vô tình nghe thấy thí sinh tiết lộ mình chưa thuộc bài. Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết anh chàng có vẻ đáng tin cậy nhưng hát không hay. Trường Giang dùng thuyết âm mưu, suy luận khả năng Ban tổ chức cài người ở tận phòng vệ sinh khiến khán giả cười lăn.

Giọng ca bí ẩn số 6: Nữ, 22 tuổi, làm bánh tráng

Trường Giang khẳng định bạn nữ hát hay. Trấn Thành thì nhận xét một người  làm bánh tráng không thể có hàng lông mày như thế, quy kết cô nàng cố ý mặc trang phục lam lũ. Ốc Thanh Vân ngợi khen làn da trắng ngần của cô gái và cho biết chỉ cần trang điểm nhẹ là cô gái đã tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu. Tiêu Châu Như Quỳnh nghĩ nữ thí sinh hát hay, ngoại hình đẹp, sáng sân khấu và nốt phát ra rất cao và thanh. Châu Đăng Khoa nhận xét giọng ca này rất biết chăm chút ngoại hình, có nét nghệ sĩ và hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 7: Nam, 23 tuổi, vận động viên bóng rổ

Trấn Thành tiếp tục đưa anh chàng vào diện tình nghi là một trong hai người anh bắt gặp ở... nhà vệ sinh. Tiêu Châu Như Quỳnh lập luận vận động viên bóng rổ không thể có cặp chân mày gọn gàng như thế. Châu Đăng Khoa nghĩ nếu là vận động viên bóng rổ phải cao hơn, động tác đi bóng mượt mà hơn, nhiều khả năng  anh chàng là vũ công.

Sau khi thảo luận, Tiêu Châu Như Quỳnh chọn giọng ca bí ẩn số 5, Châu Đăng Khoa chọn giọng ca bí ẩn số 1.

Kết quả vòng 1:

Giọng ca bí ẩn số 5 – nhân viên bán bắp, nước ở rạp phim bước lên sân khấu, thể hiện ca khúc Một lần dang dở của ca sĩ Quang Lê. Anh chàng Việt Thắng, biên tập viên mảng giải trí cất giọng ngọt ngào khiến Trường Giang và Tiêu Châu Như Quỳnh ngỡ ngàng, tiếc nuối. Ốc Thanh Vân nhận ra đã từng gặp Việt Thắng trong một chương trình khác. Tiêu Châu Như Quỳnh tự nhận suy luận sai và xin lỗi nam thí sinh vì đã chọn sai.

Giọng ca bí ẩn số 1 – giáo viên mầm non chọn thể hiện ca khúc Yêu một người vô tâm, sáng tác của Mr Siro. Cô nàng sinh viên Quỳnh Hương cất giọng ngang phè, nhanh hơn nhịp, phá tan nát ca khúc hit của nữ ca sĩ Bảo Anh. Trấn Thành khen cô nàng xinh đẹp nhưng có giọng ca “hú hồn”.

Châu Đăng Khoa ghi điểm đầu tiên nhờ chọn đúng giọng ca không hay.

VÒNG 2: SIÊU DIỄN

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán.

Giọng ca bí ẩn số 2 – vận động viên đá bóng nhép ca khúc Vì yêu của Kasim Hoàng Vũ. A Xìn cũng nhận ra chất đào hoa  của chàng vận động viên đá bóng. Trường Giang thấy chân mày anh chàng nhíu liên tục. Thu Trang nghĩ anh chàng được ban tổ chức “xúi” tỏ ra nguy hiểm để nhận lương cao. Châu Đăng Khoa nhận xét khẩu hình miệng của thi sinh khi nhép rất nắn nót và điêu luyện.

Giọng ca bí ẩn số 3 – đầu bếp nhà hàng Nhật Bản tự tin nhép miệng ca khúc Biển cạn với tiếng hát của Quang Dũng. Ốc Thanh Vân nhận ra anh chàng vẫn còn niềng răng. Thu Trang góp ý giọng ca này không có sự tập trung, biểu cảm không tốt. Trấn Thành nhận thấy thí sinh có khẩu hình lệch lạc, xác suất hát hay rất thấp.  

Giọng ca bí ẩn số 4 – cô nàng bán xôi chiên nhép theo ca khúc Lý đất giồng. Tiêu Châu Như Quỳnh và Trường Giang có cảm giác bạn nữ hát hay. Trấn Thành thấy bạn nữ rất tự tin, khoan thai, có thể đã từng học nhạc. Châu Đăng Khoa sau khi nhìn thấy bạn nữ nhép miệng đã thay đổi so với vòng 1, cho rằng bạn hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 6 – cô gái làm bánh tráng chọn ca khúc Lưng chừng hạnh phúc của Bảo Thy để nhép theo. Ốc Thanh Vân cho rằng cô nàng có cách nhép tròn, đầy, chuẩn từng chữ một. Tuy nhiên, cô nàng hơi căng nên Ốc Thanh Vân có chút do dự. Thu Trang nghĩ bạn nữ hát hay nhưng cố gắng kiềm chế lại. Châu Đăng Khoa nghĩ thí sinh có khuôn miệng rộng, sinh ra là để hát. Tiêu Châu Như Quỳnh cho rằng thí sinh hát không hay nhưng quen với việc đứng trước đám đông.

Giọng ca bí ẩn số 7 – vận động viên bóng rổ nhép cùng ca khúc Anh chờ. Ốc Thanh Vân lo sợ vì anh chàng “tỏ ra nguy hiểm”. Trấn Thành thấy bạn nam nhép chữ nào ra chữ ấy, chữ cuối còn có độ rung. Tiêu Châu Như Quỳnh nhận xét anh chàng khẩu hình hơi sai, khó có thể hát hay. Châu Đăng Khoa vẫn giữ quan điểm anh chàng vận động viên bóng rổ hát không hay.

Sau 1 phút hội ý, Châu Đăng Khoa chọn giọng ca bí ẩn số 3, Tiêu Châu Như Quỳnh chọn giọng ca bí ẩn số 7.

Kết quả vòng 2:

Giọng ca bí ẩn số 7 – anh chàng vận động viên bóng rổ chọn ca khúc Hẹn một mai của Bùi Anh Tuấn để trình diễn. Anh chàng Vĩnh Nghi, nhân viên công ty giải trí cất giọng truyền cảm khiến Tiêu Châu Như Quỳnh chỉ còn biết tự trách mình. Trường Giang trách Trấn Thành vì đã tung tin làm đội anh đoán sai lệch. Trấn Thành đính chính chỉ kể lại chuyện ở nhà vệ sinh chứ không hề khẳng định về khả năng ca hát của thí sinh. Anh chàng Vĩnh Nghi cũng thừa nhận mình và thí sinh số 5 bị Trấn Thành bắt gặp ở nhà vệ sinh. Ốc Thanh Vân đại diện cả đội xin lỗi Vĩnh Nghi và rút kinh nghiệm không nên vội vàng đánh giá khi đàn ông tỏ ra nguy hiểm.

Giọng ca bí ẩn số 3 – đầu bếp nhà hàng Nhật Bản tự tin thể hiện ca khúc Từ bỏ - một hit của Khắc Việt. Anh chàng Thành Nhân, sinh viên Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn thể hiện chất giọng đầy nội lực khiến Trấn Thành liên tục hát theo. Châu Đăng Khoa nhận ra khẩu hình chúm chím của anh chàng rất giống Thánh mưa – Trung Quân. Trấn Thành khuyên anh chàng nên giảm cân để làm ca sĩ, cho ước mơ bay xa. “A Xìn” bắt đầu kể xấu cô vợ Hari Won, ở nhà có biệt danh là... Heo. Cô nàng Heo có nết xấu là khi vào quán ăn sẽ kêu hết những món ăn ở quán nhưng mỗi món chỉ ăn một miếng. Còn lại A Xìn phải “thồn” hết khiến anh chàng ngày càng tăng cân.

Cả Châu Đăng Khoa và Tiêu Châu Như Quỳnh đều không ghi được điểm vì cùng chọn giọng ca hay.

VÒNG 3: LỘ DIỆN

Giọng ca bí ẩn số 2 – vận động viên đá bóng thể hiện tài lẻ đi banh qua chướng ngại vật . Giọng ca bí ẩn số 4 – cô gái bán xôi chiên thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện. Giọng ca bí ẩn số 6 – cô gái làm bánh tráng thể hiện khả năng múa khá lúng túng.

Sau 1 phút hội ý, Châu Đăng Khoa và Tiêu Châu Như Quỳnh đều chọn giọng ca bí ẩn số 4. Cả hai đội đều ra sức chiêu mộ cô gái bán xôi chiên cho đội mình. Trấn Thành thậm chí dụ dỗ cô nàng về sẽ học được bí quyết giảm cân của Hari Won. Trường Giang cho rằng mình giảm cân thành công nhất vì thân hình cân đối. “A Xìn” khẳng định Trường Giang đi quay phim bị bỏ đói chứ không hề có ý định giảm cân khiến khán giả “cười ra nước mắt”. Ốc Thanh Vân lại tung chiêu về với đội mình sẽ được dạy nhảy giảm cân.

Giọng ca bí ẩn số 4 – cô gái bán xôi chiên chọn đội Châu Đăng Khoa. Tiêu Châu Như Quỳnh chọn giọng ca bí ẩn số 2.

Kết quả vòng 3:

Giọng ca bí ẩn số 6 – cô gái làm bánh tráng chọn một ca khúc khó của Thùy Chi là Giấc mơ trưa để thể hiện. Cô nàng Thùy Trang, học viên khóa Diễn viên ngắn hạn trường Sân khấu – Điện ảnh cất giọng khỏe nhưng ngang phè khiến Ban bình luận “hết hồn”. Đại Nghĩa nhắn nhủ cô nàng buổi trưa đừng nên hát, vì hát như thế làm sao ngủ mà mơ được. Châu Đăng Khoa khen cô nàng có chất giọng lạc tông đúng lúc, phô đúng chỗ.

Giọng ca bí ẩn số 2 – anh chàng vận động viên đá bóng cùng Tiêu Châu Như Quỳnh song ca trong ca khúc Vì ta cần có nhau. Anh chàng Minh Quân, nhân viên văn phòng cất giọng the thé như vỡ òa, Tiêu Châu Như Quỳnh gục ngã nhưng cố gắng hoàn thành tiết mục. Bộ đôi hát và giằng xé nhau khiến khán giả cười ngất. Trấn Thành cổ vũ đàn em bằng màn múa minh họa hài hước. 

“A Xìn” còn cho đây là màn hát dở... đậm đà nhất của mùa này và giọng nam cao của thí sinh ở trên nóc tòa nhà Bitexco.

Giọng ca bí ẩn số 4 – cô gái bán xôi chiên bước lên sân khấu cùng nam nhạc sĩ – ca sĩ trong ca khúc Do what you want – sáng tác của chính Châu Đăng Khoa. Cô nàng Phương Hạnh, sinh viên ngành Quản trị - Kinh doanh cất giọng thánh thót, hòa nhịp cùng Châu Đăng Khoa, quẩy tưng sân khấu. Ban bình luận hào hứng nhảy theo tiết mục sôi động. Trấn Thành khen ngợi cô nàng giỏi, hát tông nam, giả thanh lên đến quãng 8. Nam nghệ sĩ cũng nhận xét cô nàng có cảm nhạc, chuyển động tốt, quan trọng là thần thái tự tin.

 

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Kết thúc đêm thi, Minh Quân và Phương Hạnh mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Châu Đăng Khoa đoán đúng giọng ca hay, đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Tiêu Châu Như Quỳnh ra về tay trắng, gia nhập câu lạc bộ những người đoán sai cả 3 vòng.

Đón xem tập 15 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 13/01/2018. 

TAGS: gameshow