Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Toof.P Uni5 “mất việc” vì Han Sara trong Thần Tượng Tuổi 300
Toof.P Uni5 “mất việc” vì Han Sara trong Thần Tượng Tuổi 300
90720 lượt xem
03-01-2018
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

hần Tượng Tuổi 300 đã hấp dẫn nay còn gây cấn hơn với màn “tái xuất” của anh chàng shipper đẹp trai Bảo Phát.

than_tuong_tuoi_300_t5_12.jpg

Trong tập 5, khán giả đã được “tái ngộ” với anh chàng shipper đẹp trai Bảo Phát (Toof.P Uni5). Sau cuộc gặp gỡ “từ trên trời rơi xuống” với Blaly (Han Sara) ở tập 1, chiếc laptop của Bảo Phát đã hoàn toàn hư hỏng, bản thân anh chàng cũng phải đối mặt với nguy cơ bị đuổi việc. Tuy nhiên anh chàng vẫn không biết phải tìm cô gái lạ mặt kia ở đâu để “bắt đền”. May thay, trong một lần giao gà rán đến nhà của nhóm C&C, Bảo Phát đã bất ngờ gặp lại Blaly, chàng shipper đẹp trai dĩ nhiên không bỏ lỡ cơ hội bắt Blaly đền laptop cho mình. Dù rất giận dữ vì có kẻ “to gan” dám đòi nợ mình, Blaly vẫn ra lệnh cho Ra Rô Ti (Kim Anh) đem tiền cho Bảo Phát. Những tưởng nhận được tiền Bảo Phát sẽ vui vẻ ra về, ai ngờ anh chàng lại “nổi giận đùng đùng” ném trả tiền lại cho Blaly. Hoá ra đó là tiền của hành tinh Hồ Ly, hoàn toàn không có giá trị ở Trái Đất.

than_tuong_tuoi_300_t5_28.jpg

Trong cơn nguy cấp, dù bản thân không biết “laptop” là gì, nhưng nhìn thấy món đồ vật hình chữ nhật có hình dạng tương tự chiếc “laptop” mà Bảo Phát nhắc đến, thực chất là laptop của Anh Tú (Toki Uni5), Blaly liền lấy nó “đền” cho Bảo Phát. Hành động này của Blaly đã khiến Anh Tú “nổi điên” và đòi đuổi Blaly, Tốt Tơ Ri (Linh Đan) và Ra Rô Ti ra khỏi nhà nếu không tìm được laptop. Vậy là “bộ ba” đành tìm đến nhà của Bảo Phát và dùng... “bạo lực” để “đoạt” laptop. Nhận được laptop, Anh Tú cuối cùng cũng nguôi giận và không đòi đuổi “bộ ba” nữa.

than_tuong_tuoi_300_t5_3.jpg

Chưa kịp vui mừng vì rắc rối với Anh Tú được giải quyết, Blaly một lần nữa rơi vào “khủng hoảng” khi Bảo Phát lại tìm đến nhà và khăng khăng bắt cô đền laptop. May mắn cho “bộ ba” là Trần Phong (Tùng Maru Uni5) cũng đang đứng gần đó và nghe hết mọi chuyện. Vốn có “cảm tình” với Tốt Tơ Ri, lại được cô nàng lên tiếng nhờ vả, “Hoàng tử thân thiện” đã “nuốt nước mắt vào trong” đập ống heo, lấy hết tiền dành mua đồ hiệu đưa cho Tốt Tơ Ri. Vậy là món nợ của Blaly với Bảo Phát cuối cùng cũng được giải quyết.

than_tuong_tuoi_300_t5_15.jpg

than_tuong_tuoi_300_t5_1.jpg

Ở một diễn biến khác, việc chưa tìm ra Phò mã cũng khiến Blaly vô cùng bất an. Trong ba chàng trai nhóm C&C, Trần Phong đã loại khỏi “diện khả nghi”, vậy chỉ còn Anh Tú và Tâm Đức (K.O Uni5). Tuy nhiên so với một Trần Phong luôn thân thiện, dễ gần, rõ ràng hai chàng trai còn lại khó “đối phó” hơn nhiều. Nhờ có Mỹ Nhân (Cẩm Hà) “dẫn lối”, “bộ ba Hồ Ly” đã tìm ra cách xem ...mông của Anh Tú và Tâm Đức bằng cách tẩm bột ngứa vào quần áo của hai chàng trai này. Người được Blaly chỉ định thực hiện nhiệm vụ là Ra Rô Ti. Tuy nhiên, với tính cách ngờ nghệch, “tay nhanh hơn não” của mình, Ra Rô Ti lại một lần nữa gây ra rắc rối, khiến không chỉ “phe địch” là 3 chàng trai nhóm C&C mà cả “phe mình” cũng ngứa ngáy khắp người.

Full tập 5

Đón xem tập 6 Thần Tượng Tuổi 300, phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 7/01/2018 trên kênh HTV7.

TAGS: sao việt