Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ / Trai đẹp Jin Young “hùng hục” tập thể dục… giảm cân trong phim mới
Trai đẹp Jin Young “hùng hục” tập thể dục… giảm cân trong phim mới
4449 lượt xem
09-01-2019
ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

Sau khi nhá hàng những trailer đầu tiên siêu hài hước, bộ phim ĐẠI CA HÓA SOÁI CA (tựa Tiếng Anh: The Dude In Me) mới đây đã tung poster và trailer chính thức hé lộ nhiều hơn về câu chuyện chính của phim.

ĐẠI CA HÓA SOÁI CA là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Kim Dong-hyun (Jin Young) và tay xã hội đen máu mặt Jang Pan-soo (Park Sung-woong) sau một tai nạn bất ngờ. Tỉnh lại trong bệnh viện, Pan-soo hoảng hốt khi thấy mình đang ở trong thân xác của Kim Dong-hyun. Mặc dù đang mắc kẹt trong thân hình “béo ú” của cậu học sinh Dong-hyun nhưng kĩ năng đánh đấm của Pan-soo vẫn còn nguyên. Anh đã giúp Dong-hyun “giải quyết” lũ bắt nạt cô bạn cùng lớp Hyun-jung. Trớ trêu thay, Hyun-jung là con gái của Mi-sun – mối tình đầu của Pan-soo và hóa ra chính là con gái thất lạc của anh. Việc Pan-soo âm thầm chăm lo cho Hyun-jung như một người cha vô tình đã gây ra hiểu nhầm cho cô bé, cùng những rắc rối đến từ người bố vợ trùm xã hội đen của Pan-soo sẽ đẩy anh vào những tình huống tréo ngoe “cười ra nước mắt.”

Trai đẹp Jin Young “hùng hục” tập thể dục… giảm cân trong phim mới

Diễn viên Park Sung-woong chính là người đã giới thiệu Jin Young cho đạo diễn Kang Hyo-jin với lời khen: “Một cậu bạn có cả kỹ năng diễn xuất và nhân cách tốt.” Chia sẻ về lần quay lại với màn ảnh rộng sau 5 năm từ Miss Granny, Jin Young chia sẻ cậu đã được các diễn viên tiền bối giúp đỡ rất nhiều: “Tôi đã cẩn thận quan sát các cử chỉ của anh Park Sung-woong và xin anh lời khuyên để hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất. Anh Sung-woong thậm chí còn đến tận nhà và giải thích cho tôi sự khác biệt về hành vi giữa các nhóm tuổi.”

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm, ô tô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Sau buổi công chiếu tại Hàn Quốc, bộ phim đã nhận được vô vàn lời khen từ khán giả: "Đây là bộ phim thú vị nhất tôi từng được xem.", "Bộ phim hài hước vượt quá kì vọng của tôi."  và đạt được số điểm đánh giá rất cao là 4,7/5.

Ngoài hai diễn viên chính Jin Young và Park Sung-woong, ĐẠI CA HÓA SOÁI CA còn có sự tham gia của “quý bà da báo” Ra Mi-ran từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Reply 1988. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 18.01.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

TAGS: