Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / Trò chuyện thời trang cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko
Trò chuyện thời trang cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko
5528 lượt xem
12-07-2017
ĐỜI SỐNG

Trong gần hai thập kỉ trở lại đây, sáng tạo hình ảnh thời trang (Fashion editorial, fashion lookbook, fashion ad-campaign) là lĩnh vực sôi động và đầy hứng thú tại Việt Nam. Những Creative Director – giám đốc sáng tạo cho những dự án thời trang không chỉ mang đến dấu ấn nghệ thuật & trọng lượng thương mại cho thương hiệu, cho tạp chí; mà họ còn gây ảnh hưởng mạnh mẽ với cộng đông người làm nghề (Nhà thiết kế, chủ thương hiệu, người tiêu dùng, chuyên gia chiến lược marketing thời trang…) nội địa.

Công việc của một người làm hình ảnh thời trang là gì? Công việc của một giám đốc sáng tạo thời trang là gì? Fashion editorial (Bộ ảnh thời trang trên tạp chí), Fashion lookbook, Fashion ad-campaign là gì? Việc phát triển một ý tưởng; cân bằng giữa nghệ thuật và thương mại; xây dựng đội ngũ làm việc quan trọng như thế nào? Đã đến lúc tìm hiểu nghiêm túc về công việc mơ ước này. 

Từ một dự án của không gian chia sẻ, nghiên cứu, giảng dạy thiết kế thời trang F.A.C.E Fashion Workshop - #facetofaceseries9, hãy cùng tham gia cuộc trò chuyện thú vị này cùng Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam – Anh Dzũng Yoko. Cuộc trò chuyện sẽ đưa bạn đến với ngành công nghiệp thú vị, áp lực và còn nhiều trăn trở này! Tại sự kiện lần này, anh Dzũng Yoko cũng sẽ dành thời gian kí tặng ra mắt tập sách ảnh thời trang Dzũng Yoko Artbook - Tìm về phương Đông của anh.

Chương trình dành cho: 
+ Người làm công việc sáng tạo hình ảnh trong thời trang 
+ Nhà thiết kế trẻ 
+ Chủ các thương hiệu thời trang
+ Bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực marketing thời trang 
+ Sinh viên thời trang, sinh viên thiết kế 

 

Chương trình tham dự miễn phí

Thời gian: 10g00 ngày 16/7/2017 

Địa điểm: tầng 2, TTTM RomeA, toà nhà Leman, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM 

Anh Thư/ Theo Thegioivanhoa.net

TAGS: