Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / TRONIE ĐỌC RAP CỰC “CHẤT” KHIẾN MINH XÙ, PHI LINH THÁN PHỤC
TRONIE ĐỌC RAP CỰC “CHẤT” KHIẾN MINH XÙ, PHI LINH THÁN PHỤC
893808 lượt xem
10-06-2018
TV SHOW

Tập 22 Cuộc Chiến Mỹ Vị chào đón hai khách mời đặc biệt nam ca sĩ Tronie Ngô và ca sĩ, diễn viên Thanh Duy. Đến với chương trình, hai khách mời đã có buổi trò chuyện vui vẻ cùng MC Phí Linh, Minh Xù về lĩnh vực ẩm thực và thói quen ăn uống. Đặc biệt, Tronie còn tặng cho các đầu bếp một đoạn rap thú vị nói lên nỗi khổ của phái mạnh khi dẫn người yêu đi chơi.

Vẫn như thường lệ, mở đầu chương trình các đầu bếp sẽ lần lượt giới thiệu bản thân và giao lưu chia sẻ những kiến thức về ẩm thực với khách mời. Tronie cảm thấy bị ấn tượng với Vũ Dino vì ngay từ lần đầu gặp mặt, Tronie đã có cảm giác thân quen với anh chàng đầu bếp này. Sau một hồi suy nghĩ Tronie đã phát hiện khuôn mặt của Vũ Dino rất giống Gil Lê chỉ là ở phiên bản này có thêm nhiều “râu”.

Ca sĩ Tronie Ngô còn đem đến một tiết mục đặc sắc được anh thể hiện ngay tại bàn ăn. Anh dành tặng cho mọi người một đoạn rap ngắn do chính anh sáng tác. Đoạn rap tuy chỉ được Tronie thể hiện trong thời gian ngắn nhưng với câu từ dễ nghe, giai điệu vui tai đã khiến các đầu bếp thích thú nhún nhảy theo nhạc.

Thanh Duy cho biết thêm đây là một đoạn rap trong một ca khúc mà Thanh Duy kết hợp với Tronie thu “chơi” nói về chuyện đau đầu của cánh màu râu khi dắt bạn gái đi chơi mà khó quyết định sẽ ăn món gì. Trong bài hát, câu nói “huyền thoại” của các bạn gái “sao cũng được” cũng sẽ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Bàn về nấu ăn, Tronie cho biết anh không thường xuyên nấu ăn và tự biết bản thân nấu dở. Nếu được vào bếp chiêu đãi khách, có lẽ anh chỉ giỏi nấu mì bò trứng. Thời gian làm việc dày đặc khiến giọng ca 8x phải bỏ bữa nhiều lần, những lúc như vậy anh cảm thấy nhớ gia đình, nhớ những món ăn tuy đơn giản nhưng cảm nhận được sự sum họp của những người thân. Ngoài ra anh rất thích ăn phở và ghét ăn cay.

Tronie Ngô đã từng là thành viên của một nhóm nhạc đình đám 365. Trong nhóm anh đã giữ vai trò biên đạo chính trong khoảng 3 năm và cũng đã biên đạo cho rất nhiều ca sĩ bên ngoài, là một rapper của nhóm và sáng tác.

Hiện nay Tronie đang hoạt động cùng với vai trò là ca sĩ độc lập. Cùng với phong cách âm nhạc rất trẻ trung, hiện đại, đầy màu sắc nhưng mà vẫn cá tính và mạnh mẽ. Anh cũng rất được nhiều bạn trẻ yêu mến và cũng ủng hộ mình.

Đón xem tập 22 của Cuộc Chiến Mỹ Vị phát sóng ngày 11/6/2018 lúc 20g30 trên kênh VTV3..

TAGS: