Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Trương Lynh giới thiệu single Bolero Nợ nhau chữ tình
Trương Lynh giới thiệu single Bolero Nợ nhau chữ tình
2711 lượt xem
30-03-2019
NHẠC VIỆT NAM

Những ngày qua, trên mạng xã hội không ít những ý kiến xung quanh câu nói "Tiền nhiều để làm gì" từ trong cuộc ly hôn nghìn tỷ của đôi vợ chồng doanh nhân nổi tiếng, và cũng thực sự trùng hợp, khi nhạc sĩ Hoài An và nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng có những suy tư khá tương điệu trong một ca khúc Bolero mới toanh. Đó là ca khúc Nợ Nhau Chữ Tình với sự thể hiện đặc biệt của tiếng hát Trương Lynh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Ngay sau khi chính thức được tung ra bản audio trên các trang mạng online, Trương Lynh đã nhận được ngay hàng nghìn lượt nghe của khán giả. Trương Lynh may mắn trời phú cho một chất giọng lạ, khàn đôi chút, ấm và có thể ngân những nốt cao khá tốt. Vì thế, không quá bất ngờ khi Trương Lynh lại chọn một ca khúc theo thể loại Bolero ra mắt trong dịp này. "Nợ nhau chữ tình" là một sàng tác của bộ đôi nhạc sĩ nổi tiếng là nhạc sĩ Hoài An và nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, khi đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Hoài An lại đóng vai trò người viết ca từ là chính, còn giai điệu do người em là Nhạc Võ Hoài Phúc đảm nhận.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Cũng như tên bài hát Nợ Nhau Chữ Tình, nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện đâu là sự níu giữ giữa người và người, đâu là niềm hạnh phúc thực sự? Tiền, danh vọng hay chữ Tình còn đọng lại sau những cuộc vui, cuộc đổ vỡ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Ca sĩ trẻ Trương Lynh cho biết rằng, khi nhận được bài hát này, lại theo thể thức Bolero, cô thấy có sự hứng thú rất đặc biệt. Một là rất gần với những gì mà Trương Lynh thấy đang diễn ra xung quanh mình, như cuộc chia tay tốn biết bao nhiêu giấy mực vừa qua của đôi doanh nhân của một tập đoàn lớn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Nhưng rộng hơn, chính là những suy nghĩ của xã hội về chữ Tình - chữ Tiền... Trương Lynh đã hát ca khúc này bằng suy tư, cảm xúc của một cô gái trẻ trải qua không ít lần buồn đau trong tình yêu.

Link mp3: https://mp3.zing.vn/bai-hat/No-Nhau-Chu-Tinh-Truong-Lynh/ZWACWB0F.html

Được biết Trương Lynh là con gái nuôi của nhạc sĩ của nhiều bản hit đình đám - Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Bài hát Nợ Nhau Chữ Tình còn là một "phép thử" khá độc đáo cho Trương Lynh trong chặng đường sắp tới. Có lẽ, Bolero sẽ là một chọn lựa ưu tiên của Trương Lynh với nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Thời gian này, Trương Lynh tập trung cho vai trò thí sinh của một cuộc thi âm nhạc nổi tiếng sớm ra mắt khán giả trong tháng 4 này, cũng như MV của ca khúc Nợ Nhau Chữ Tình cũng trong quá trình thực hiện, để kịp giới thiệu với người yêu nhạc.

TAGS: