“Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh lập kỷ lục 3 đêm liền nhận điểm tuyệt đối

1 lượt xem
25-07-2017
Với điểm số tuyệt đối trong tập 9, Hồng Thanh là thí sinh đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi Cười Xuyên Việt đạt điểm tuyệt đối 3 đêm thi liên tiếp. Anh đang chứng tỏ mình là ứng cử viên xuất sắc của Quán quân năm nay khi liên tiếp chinh phục các giám khảo khó tính như Trung Dân, Việt Hương, Vân Sơn và Chí Tài. So kè sát nút với Hồng Thanh là 2 đối thủ cũng ngang tài ngang sức đó là Lâm Thắng và Minh Dự.

Hoàng Kim Uyên chia tay chương trình Gương mặt điện ảnh

14 lượt xem
24-07-2017
Tập 9 của chương trình Gương mặt điện ảnh có chủ đề “Vai diễn tự chọn” vừa phát sóng tối 22/7 trên HTV9. Trong đêm thi này, các thí sinh Dương Hồng Nhung, Thanh Trực, Mai Tài Phến và Hoàng Kim Uyên được tự do lựa chọn một trong các thể loại phim: Tình cảm, Tâm lý xã hội, cổ trang. Ngoài 2 nữ giám khảo cố định của chương trình là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, đêm thi còn có sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn. Vị “đạo diễn triệu đô” của điện ảnh Việt đã thẳng thắn góp ý và dành cho các gương mặt điện ảnh triển vọng nhiều lời khuyên quý báu.

John Huy Trần hò hét trước bài nhảy của cặp thí sinh nhí đội Song Ngư

17 lượt xem
24-07-2017
Trong vòng Tranh Tài của Người Hùng Tí Hon, biệt đội Tia Chớp của Song Ngư đã vượt mặt đội Anh Tú và Phát La với màn trình diễn “đỉnh” của “cô bé bán sầu riêng” Khánh Uyên, “ông bà già nhảy Hip Hop” Thạch Tùng, Bảo Uyên và tài năng ca hát Gia Nhi.

Hương Tràm – Tiên Cookie: Bộ đôi truyền cảm hứng

12 lượt xem
24-07-2017
Trái với những lo lắng khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng và trong vai trò huấn luyện, cả Hương Tràm và Tiên Cookie khá thoải mái khi đến với chương trình. Vừa cả hai cùng thong dong dạo phố Sài Gòn với những khoảnh khắc đặc biệt dễ thương.

Võ Hoàng Yến phủ nhận thông tin Next Top đang diễn một vở kịch chưa hoàn hảo

15 lượt xem
24-07-2017
Cùng lúc ngồi ghế nóng Việt Nam Next Top Model, Võ Hoàng Yến bất ngờ bí mật làm một giám khảo cho chương trình mang tên Nữ Thần Bigo 2017. Những hình ảnh cô chăm chút cho các thí sinh mới không tránh khỏi hoài nghi nữ siêu mẫu đã rút lui khỏi chương trình gây nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua.

Vì Hồng Thanh, giám khảo Việt Hương “dằn mặt” Chí Tài tại ‘Cười Xuyên Việt'

51465 lượt xem
23-07-2017
Không chỉ nhận được 'cơn mưa lời khen' từ Việt Hương với điểm 10 tuyệt đối, 'hoàng tử tấu hài' Hồng Thanh còn khiến Chí Tài tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ một tài năng.

Hát mãi ước mơ: Trấn Thành khóc 'cạn nước mắt' trước câu chuyện của cậu bé Thiện

2542 lượt xem
22-07-2017
4 câu chuyện của 4 thí sinh trong tập 13 không chỉ khiến giám khảo Lương Bích Hữu khóc hết nước mắt và người xem cũng không thể kìm lòng.