Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / Vân Shi mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân… tham gia MV mới.
Vân Shi mời Ngô Kiến Huy, Chi Dân… tham gia MV mới.
66112 lượt xem
10-01-2018
NHẠC VIỆT NAM

Sau khi tung ra 2 sản phẩm âm nhạc thời gian qua, Vân Shi vừa âm thầm chuẩn bị MV ca nhạc thứ 3 sẽ giới thiệu đến khán giả vào ngày 15/1. Đây là lần đầu tiên Vân Shi kết hợp với nhạc sĩ Liêu Hưng. Yêu thôi anh à là sản phẩm chứng minh cho sự lao động nghiêm túc trong âm nhạc của cô nàng và cũng là món quà mừng tuổi 21.

Vân Shi khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong MV mới

Vân Shi khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong MV mới

Vẫn tiếp tục tin tưởng và lựa chọn êkip Chái Đào cùng đạo diễn Khương Vũ, nhưng Vân Shi cho biết tổng số tiền đầu tư cho MV sẽ gấp nhiều lần so với 2 MV trước đó.

Trong nội dung kịch bản MV cần đến 4 diễn viên nam và Vân Shi đã quyết định mời 2 ca sĩ mà mình vốn mến mộ là Ngô Kiến Huy và Chi Dân tham gia.

Vân Shi mời Ngô Kiến Huy và Chi Dân tham gia MV thứ 3 của mình

Vân Shi mời Ngô Kiến Huy và Chi Dân tham gia MV thứ 3 của mình

Với Ngô Kiến Huy, Vân Shi cho biết đã nghe nhạc anh từ lúc nhỏ và xem tất cả các bộ phim có nam ca sĩ đóng. Còn với Chi Dân, cô cũng không bỏ lỡ bất cứ MV nào của anh và đặc biệt yêu thích tài năng sáng tác của nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy, Chi Dân bất ngờ tham gia diễn xuất trong MV của Vân Shi 2

Ngô Kiến Huy, Chi Dân bất ngờ tham gia diễn xuất trong MV của Vân Shi 3

Lúc đầu cô nàng cũng lo sợ 2 nghệ sĩ sẽ không nhận lời nhưng sau khi trình bày dự án tâm huyết của mình, Vân Shi đã nhận được cái 'gật đầu' từ 2 'đàn anh'. Vân Shi cho biết, cả Ngô Kiến Huy và Chi Dân khi tham gia MV đã hỗ trợ cô rất nhiều về kinh nghiệm diễn xuất, đồng thời luôn làm cả trường quay đầy ắp tiếng cười.

Ngô Kiến Huy, Chi Dân bất ngờ tham gia diễn xuất trong MV của Vân Shi 4

2 diễn viên nam còn lại đều là bạn của Vân Shi. Họ cũng là 2 gương mặt đang được chú ý, đặc biệt trên mạng xã hội: ca sĩ Him Phạm (trưởng nhóm The Air) và diễn viên Đỗ Nhật Trường.