Trang chủ / THỜI TRANG / LÀM ĐẸP / Vì sao chúng ta lại “yêu” hàng hiệu?
Vì sao chúng ta lại “yêu” hàng hiệu?
6487 lượt xem
11-08-2017
LÀM ĐẸP

“Tiền nào của đó!”

Những tín đồ hàng hiệu luôn cho rằng, thà họ đầu tư món hàng hiệu tuy đắt mà lại xắt ra miếng. Một chiếc túi hay đôi giày được làm thiết kế thủ công với từng đường nét tinh xảo, kỹ lưỡng đến từng chi tiết từ các thương hiệu cao cấp tất nhiên sẽ có độ bền theo thời gian hơn là những món đồ “giá rẻ” sản xuất công nghiệp có vòng đời ngắn.

Vì sao chúng ta lại “yêu” hàng hiệu?

Ví như, một cái túi 2000$ nhưng độ bền có thể kéo dài tới vài chục năm hoặc hơn nữa trong khi 1 chiếc túi 20 – 50$ chỉ có thể dùng tối đa 2 – 3 năm đã cũ và phải tốn tiền mua cái mới. Thế hóa ra “một lần sợ tốn bốn lần không đủ” thế chi bằng “đầu tư” vào một thiết kế chất lượng mà lại hàng hiệu há có phải hơn không?

Tuyên ngôn của sự đẳng cấp

Không ít lần, cộng đồng mạng “dậy sóng” và “trầm trồ” trước mỗi tin tức về món hàng hiệu trị giá cả gia tài của những người nổi tiếng. Không phải tự nhiên mà hàng hiệu trở thành đề tài thu hút công chúng và rất nhiều người mơ ước được chạm tay một lần vào những món đồ tiền tỷ như thế!

Câu trả lời dừng lại ở câu chuyện tôn vinh đẳng cấp và sự tự tin của người sử dụng. Bởi giá trị hàng hiệu nằm ở sự chứng tỏ bản lĩnh, khả năng tài chính vững vàng để đón đầu cuộc chơi “xa xỉ”!

Không lo “lỗi mốt”!

Có một điều chắc chắn là hàng hiệu sẽ không bao giờ lỗi mốt mà luôn giữ được tính thời trang lâu dài, bởi các thiết kế của các sản phẩm luôn đi liền với sự cổ điển, thanh lịch. Vì thế mà những chiếc túi, giày cao gót và thắt lưng của Salvatore Ferragamo hay Jimmy Choo luôn có “vị trí vững chắc” trong trái tim của #Tínđồthờitrang!

Vì sao chúng ta lại “yêu” hàng hiệu?

Mua hàng hiệu là mua cả “thương hiệu”

Bỏ tiền ra để mua hàng hiệu không chỉ là mua sản phẩm mà còn mua “thương hiệu”. Một thương hiệu danh tiếng phải trải qua quá trình đầu tư lâu dài, biết bao công sức sáng tạo bỏ ra được Thế giới công nhận. Giới sành điệu vẫn cho rằng logo của thương hiệu chính là “sự khẳng định” về đẳng cấp của mỗi người dù người ta chỉ cần liếc nhẹ.

[CITY SALE 2017 - KHÔNG SỢ HẾT HÀNG, CHỈ SỢ HẾT TIỀN]

Hơn 50 "ông lớn" trong ngành thời trang, làm đẹp và nội thất đều đang có mặt tại City Sale - Cuộc săn hàng hiệu 2017! Cơ hội duy nhất trong năm để "săn lùng" hàng hiệu giảm giá đến 80% cho tất cả sản phẩm.

Địa điểm: Riverside, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4

Thời gian: 9:00 - 21:00

#CitySale #CityHunt2017

Anh Thư/ Theo Thegioivanhao.net

TAGS: