Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / Vợ chồng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc và nhiều cặp đôi Vbiz tin tưởng lựa chọn Rin Wedding
Vợ chồng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc và nhiều cặp đôi Vbiz tin tưởng lựa chọn Rin Wedding
899522 lượt xem
15-09-2018
PHONG CÁCH SỐNG

Nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ, vợ chồng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc, nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ tin tưởng, lựa chọn Rin Wedding để thực hiện nhiều bộ ảnh đặc sắc của mình.

Với kinh nghiệm chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, uy tín, ekip "có tâm", nhiệt tình và sáng tạo. Rin Wedding đã và đang giúp các cặp đôi vừa lưu giữ khoảnh khắc tình yêu trong ngày trọng đại của mình.

Rin Wedding là studio luôn đi đầu trong việc tìm kiếm khai phá những địa điểm chụp ảnh lẫn ảnh cưới mới nhất để có thêm thật nhiều sự lựa chọn tốt nhất để có thể giới thiệu đến các cô dâu – chú rể, các bạn trẻ, gia đình.

Với phương châm luôn sáng tạo và tìm tòi thật nhiều những góc ảnh, điểm chụp mới lạ để có thể giới thiệu và xứng đáng với sự tin yêu và lựa chọn nơi Rin Wedding.Ekip Rin Wedding sẽ còn sáng tạo và sẽ tìm tòi ra thật nhiều ý tưởng chụp  mời mẻ để gửi đến các bạn trong thời gian và cả tương lai

Bên cạnh các cặp đôi cô dâu – chú rể thì thời gian qua, Rin Wedding rất tự hào khi được nhiều nghệ sĩ tin tưởng, lựa chọn để thực hiện những bộ ảnh thời trang, ảnh chụp trong studio của mình cùng gia đình.

Đầu tiên phải kể đến vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hòa – Mai Bảo  Ngọc đã đặt trọn niềm tin ở Rin Wedding với bộ ảnh cưới đẹp lung linh được thực hiện tại thành phố Đà Lạt. Hình ảnh trong đám cưới của Võ Thanh Hòa với khách mời là dàn sao nổi tiếng: Ninh Dương Lan Ngọc, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ… cũng do Rin Wedding thực hiện.

vothanhhoa_ri3.jpg

Mới đây, với bộ ảnh gia đình 3 người cùng sự xuất hiện của con gái đáng yêu, vợ chồng đạo diễn “triệu đô” Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc lại tiếp tục lựa chọn Rin Wedding là nơi lên ý tưởng và thực hiện. Đủ để cho thấy sự uy tín và làm việc bằng cái tâm của studio hàng đầu Việt Nam hiện nay – Rin Wedding

Ngoài ra còn có học trò diễn viên hài Thu Trang và Tiến Luật – diễn viên trẻ Phan Tân cũng chọn Rin Wedding để thực hiện bộ ảnh cưới. Theo diễn viên Phan Tân anh thích cách làm việc nhiệt tình của ekip Rin Wedding, bộ ảnh đẹp nhẹ nhàng và bình dị đúng như tình cảm của anh cùng bà xã

Song song với các cặp đôi thì nhiều Á hậu, người đẹp của showbiz Việt cũng ưu ái lựa chọn Rin Wedding như Á hậu Thúy Ngân, đang gây sốt với phim Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đã lựa chọn Rin Wedding để thực hiện hình ảnh trong veo, nhẹ nhàng của mình tại thành phố Đà Lạt.

thuyngan_rin2.jpg

thuyngan_rin4.jpg

Hay như nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ cũng chọn Rin Wedding để thực hiện bộ ảnh cùng hai con trai để lưu giữ khoảnh khắc yêu thương của ba mẹ con.

lamvyda_2.jpg

Làm việc có tâm và không ngừng sáng tạo giúp Rin Wedding trở thành studio được nhiều sao Việt ưu ái lựa chọn. Những hình ảnh của  các sao Việt, cặp đôi, người đẹp, ca sĩ của showbiz Việt sẽ tiếp tục được Rin Wedding trình làng trong thời gian tới.

dienvienphantan4.jpg

Và nếu bạn đang lên kế hoạch cho Bộ Ảnh Cưới trọng đại nhất đời mình thì đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ,ý tưởng ấy cho Rin Wedding. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất Việt Nam, Rin Wedding tin tưởng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn tạo nên những Shoots Ảnh Cưới để đời theo cách của riêng bạn.

RinWedding: https://www.facebook.com/Chupanhcuoidepvietnam/fb_dtsg_ag=AdyOkMkt4aFBJHqf2s5hwOChLylwR8vrfKLETOSmms4pA%3AAdwGZuEbJ9ntO55ZaOfejEV78xNPsdaZ8xHmHN57RFJy8A

Ảnh: Rin Wedding

Trang điểm: Phi Doan’s Artists

TAGS: