Trang chủ / THỜI TRANG / LÀM ĐẸP / Vũ Ngọc & Son giới thiệu bộ sưu tập mới tại Bến Bạch Đằng Sài Gòn.
Vũ Ngọc & Son giới thiệu bộ sưu tập mới tại Bến Bạch Đằng Sài Gòn.
1761 lượt xem
27-05-2019
LÀM ĐẸP

Sau thành công của show diễn thu đông Domino68 được tổ chức tại khách sạn Continental vào năm 2018, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son tiếp tục trình làng các thiết kế mới nhất.

Show diễn giới thiệu bộ sưu tập sắp ra mắt được mang tên: Lãng Du - l’avanture Resort 2019 được diễn ra tại Bến Bạch Đằng – Sài Gòn vào ngày 30/6/2019.

Lấy cảm hứng chính từ bộ phim kinh điển L’avventura – Cuộc phiêu lưu của đạo diễn người Ý Michelangelo với tình yêu bất tận, chinh phục bản thân, hành trình về với thiên nhiên, viễn du khắp đất trời bao la, Vũ Ngọc & Son cho ra đời Bộ sưu tập Lãng Du - l’avanture.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Với 100 mẫu đồ trong bộ sưu tập lần này, hai nhà thiết kế lăng xê các chất liệu thiên nhiên như lụa tơ tằm, chiffont, tafta phù hợp với không khí mùa hè và thích hợp cho những chuyến viễn du mùa hè, ngoài các sắc màu rực rỡ lần này với thế mạnh họa tiết. Hai nhà thiết kế cho biết sẽ lăng xê hằng loạt họa tiết tươi vui, thiên nhiên hoà quyện với nhau như tên gọi Lãng Du- l’avanture hứa hẹn sẽ mang lại điều bất ngờ cho giới yêu thời trang.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, râu và trong nhà

"Thông qua Bộ sưu tập chúng tôi muốn mang trọn tinh thần hứng khởi, lạc quan cho những hành trình mùa hè lãng du qua mọi miền.” nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú cho biết.

Tham gia show diễn, ngoài 40 gương mặt siêu mẫu, hoa hậu, người mẫu hàng đầu hiện nay là sự xuất hiện của hơn 100 các ngôi sao, nghệ sỹ và cùng sự góp mặt của những doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một show diễn vô cùng thú vị và đầy ấn tượng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

"Mọi thông tin chi tiết về show diễn chúng tôi xin phép được giữ bí mật đến thời điểm thích hợp sẽ bật mí nhưng chúng tôi tin và hy vọng bằng tình yêu với Vũ Ngọc & Son, mọi người sẽ đón nhận và yêu thích bộ sưu tập lần này", nhà thiết kế Đinh Trường Tùng (Son) chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và kính râm

Sự kiện sẽ được diễn ra tại Bến Bạch Đằng - địa danh nổi bật gắn liền với lịch sử Sài Gòn phồn hoa, cùng không gian lãng mạn, phong cảnh sông nước hữu tình tọa lạc ngay trung tâm quận 1 sẽ là nơi diễn ra các thiết kế mới nhất của bộ đôi nhà thiết kế này.

TAGS: