Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG / Where Ya Hood At số tháng 10 - Cho Kẹo Hay Bị Ghẹo
Where Ya Hood At số tháng 10 - Cho Kẹo Hay Bị Ghẹo
54579 lượt xem
31-10-2018
PHONG CÁCH SỐNG

Tối ngày 28 vừa qua, trong không gian đậm chất Halloween của Ellui Club, số tháng 10 của chương trình Where Ya Hood At đã diễn ra, đem đến cho các bạn trẻ những giây phút được cháy hết mình cùng Hip Hop.

Với chủ đề “Cho Kẹo Hay Bị Ghẹo” – một nghi thức truyền thống của dịp lễ Halloween, sân khấu của Where Ya Hood At tháng 10 được trang trí với những hình nộm ma quỷ rợn người, những hồn ma trắng treo lơ lửng cạnh hàng ghế dành cho cho khách mời.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Sân khấu đậm chất Halloween của Where Ya Hood At tháng 10 “Cho Kẹo Hay Bị Ghẹo”

Ở số thứ hai này, xuất hiện thay cho hai người anh em cùng “nhà” Đạt ManiacCam đã có mặt ở số tháng 9, hai Rapper SolbassBlacka – nổi tiếng là khắt khe, ngồi ghế giám khảo cùng Lão Đại Wowy, đã khiến cho tất cả các thí sinh đều phải “rụt rè”. Blacka hay còn gọi là Black Murder được biết đến như Rapper Freestyle đỉnh nhất Rap Việt Underground, cộng thêm khả năng Rap tiếng Anh xếp vào hàng khủng của Rap Việt, Blacka đã từng khiến rất nhiều đối thủ trên sàn đấu phải dè chừng. Solbass được những người yêu Rap gọi là “Rapper có punchline đỉnh nhất Việt Nam” (Punchline - câu đấm - là những câu mà chúng ta dùng để tấn công, đả kích châm biếm, tự cao, gây cười một cách có chủ đích), dù vẻ ngoài rất dễ gần nhưng khi bước lên sàn đấu, Solbass chưa từng ngán bất kì đối thủ nào. Lão Đại Wowy đến với Where Ya Hood At khi vừa kết thúc event cho album sắp ra có tên “Khu *** Sống” của mình. Ngồi giữa hai đàn em nhưng Lão Đại dường như lại là vị Giám Khảo ít gây áp lực cho thí sinh nhất, khi luôn giữ nụ cười trên môi và thường xuyên pha trò trong lúc nhận xét các phần thi.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Sự thay đổi trong format của Where Ya Hood At số tháng 10 không nhiều so với tháng 9. Tuy nhiên, tinh thần đồng đội giữa các thí sinh đã được đẩy lên rất cao khi ở vòng 2 – vòng đấu 4vs4, các thí sinh thi đấu theo team và khi bị loại cũng là loại theo team. Đã có rất nhiều sự tiếc nuối khi Ban Giám Khảo phải loại Dr.T Billy: sau trận battle 1vs1 được xem là “cháy” nhất Where Ya Hood At tháng 10 cùng Pikey – thí sinh được Giải Đặc Biệt vào thẳng Where Ya Hood At số Champion, Billy - ứng cử viên cho vị trí Quán quân tháng 10 đã về chung một đội với Dr.T – gương mặt sáng giá của Where Ya Hood At từ số tháng 9 cùng với hai thí sinh khác, team của những anh chàng này đã không may mắn bị loại khi chưa có sự gắn kết hiệu quả với các đồng đội của mình. Sân khấu Where Ya Hood At tháng còn 10 ghi nhận sự xuất hiện của thí sinh nữ đầu tiên và duy nhất tại chương trình. Với vẻ ngoài cá tính, Rapper PM đã khiến cho các đối thủ là nam nhân của mình phải dè chừng cô nàng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

PM – Thí sinh nữ cực các tính của Where Ya Hood At tháng 10

Kết thúc 4 vòng đấu căng thẳng, hai thí sinh có Rapname CTTom tiến vào vòng Chung Kết. Sau 3 round battle và 1 round cypher, Ban Giám Khảo đã chọn ra người thắng chung cuộc là Rapper CT. Tất cả các khán giả khi ngước lên khán đài để xem các trận đấu đều phải công nhận rằng từ anh bạn Rapper trẻ tuổi này có nguồn năng lượng khổng lồ phát ra, sẵn sàng lấn át đổi thủ của mình. Đôi khi người thắng cuộc chưa chắc là người giỏi nhất, mà đó có thể là người ngay từ đầu đã làm chủ cuộc chơi bằng “thần thái” của mình. Khi đứng trên sân khấu nhận giải thưởng từ Ban Tổ Chức, hai Rapper gửi lời cảm ơn tới người thầy của mình đã theo dõi từng phần thi của học trò ngay từ những vòng đấu đầu tiên. Tinh thần “tôn sư trọng đạo” cũng là một trong những chủ đề mà Where Ya Hood At muốn hướng tới.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Từ trái qua: MC12, CT (Quán quân tháng 10), Host Phaos và Tom (Á quân tháng 10)

Quay trở lại sân khấu của Where Ya Hood At với vai trò khách mời biểu diễn, MC Wiz – Quán quân tháng 9 và Young Itachi – Á quân tháng 9 đã chứng minh họ không chỉ là những con quái vật trên sàn đấu mà còn là những nghệ sĩ thực thụ khi biểu diễn hai ca khúc “Điều cày”“Darkside” với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Giữa lúc không khí của chương trình đang sục sôi vì sắp bước vào vòng Chung kết, Rapper Táo xuất hiện và làm không gian lắng lại với hai ca khúc “2 5”“Vẫn”, khiến cho bao khán giả bên dưới phải thổn thức.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Rapper Táo và khoảnh khắc cả khán phòng lắng lại với ca khúc “2 5”

Một số hình ảnh khác tại Where Ya Hood At tháng 10:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Hai DJ – Beatmaker CM1X và HUDii đến từ A.G Ent

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Quán quân và Á quân tháng 9 hội ngộ trên sân khấu tháng 10

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, giày

Các thí sinh trước khi bước vào vòng đấu 4vs4 – vòng đấu thử thách tinh thần đồng đội của tất cả các thí sinh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trên sân khấu

Giám khảo Wowy làm “phóng viên” phỏng vấn thí sinh đã “về với đội của anh”

Khép lại chương trình, chúng ta lại mong đợi số tiếp theo của Where Ya Hood At. Không biết chủ đề tiếp theo là gì và A.G Ent sẽ thực hiện như thế nào để tìm ra được những thí sinh xuất sắc tiếp theo cho số Champion sẽ diễn ra vào tháng 1 năm sau. Cùng chờ xem nhé!

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Chương trình được ghi hình và phát lại trên kênh Youtube chính thức của A.G Enthttps://tinyurl.com/y9n3htj7. Phần ghi hình cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của ban tổ chức Where Ya Hood At. Khi đây là giải đấu thuần Freestyle Rap tại Việt Nam được ghi hình hoàn chỉnh và đăng tải bởi A.G Ent với sự bảo trợ truyền thông của Yeah1 Network.

TAGS: