Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN BETA MEDIA HÚT VỐN TỪ NHÀ ĐẦU TƯ HONGKONG

13 lượt xem
24-07-2017
Beta Media – đơn vị đang nổi lên trong thị trường giải trí với việc xây mới những cụm rạp chiếu phim giá rẻ dành cho cư dân ở những tỉnh thành nhỏ, vùng ngoại ô những thành phố lớn khắp 3 miền sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận đầu tư với Blue HK, tập đoàn tài chính lớn của Hongkong.

“Cô gái Việt tỉ đô”: Nếu sợ, tôi đã không kể “Chuyện nhà Dr. Thanh”

23 lượt xem
19-07-2017
Cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” ra đời trong sự tranh luận nảy lửa, lập tức trở thành cuốn sách hot nhất, được cộng đồng tìm đọc, và tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi về mục đích ra mắt sách.

Kết đôi trai xinh gái đẹp Hà Thành

6288 lượt xem
13-07-2017
Sau thành công của chương trình "Tìm thấy nhau" thuộc chuỗi sự kiện After Work tại Sài Gòn, Tìm Thấy Nhau phiên bản 3 được tổ chức tại Hà Nội cũng vừa kết thúc tốt đẹp và tạo mối lương duyên cho nhiều bạn trẻ tìm thấy được nhau.

Trò chuyện thời trang cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko

5275 lượt xem
12-07-2017
Sắp tới, F.A.C.E Fashion workshop giới thiệu chương trình Talkshow quan trọng & cần thiết cho người làm thời trang: Trò chuyện thời trang cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko – Ý tưởng trong những khuôn hình thời trang.

3 kênh YouTube về du lịch mà nhất định bạn phải ghé thăm

3294 lượt xem
30-06-2017
Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng để mọi người lên kế hoạch cho các chuyến du lịch của mình. Và để cho việc lựa chọn điểm đến cũng như loại hình du lịch phù hợp với sở thích của mỗi người, tại sao bạn không “review” những địa danh tiềm năng thông qua các kênh giải trí về du lịch?

Cô bé có tóc mái chuột gặm nổi tiếng Thái Lan ngày nào giờ đã là hot girl cực xinh đẹp!

3334 lượt xem
18-06-2017
Trẻ trung, năng động, thần thái rạng rỡ... chính là những điều Kati năm nào mang đến cho người đối diện. Cô bạn đã rời xa làng giải trí nhưng sức hút vẫn không hề giảm!

Chàng trai méo mặt vì loạt điều kiện từ nhà gái: Trước 35 tuổi phải có ô tô, 80% lương đưa vợ giữ, lễ tết quà cáp bố mẹ đầy đủ

2193 lượt xem
18-06-2017
Nhiều bạn trẻ đọc xong loạt điều kiện oái oăm trên phải thốt lên rằng: "Thôi thà ở với ba mẹ luôn cho rồi, lấy vợ khổ lắm!".