Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG

“Người đẹp siêu vòng ba” Phạm Hồng Nhung đến với Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 để hoàn thành ước mơ nhân ái

100100 lượt xem
22-04-2018
Khi đến với đấu trường nhan sắc, bên cạnh với mục đích cạnh tranh ngôi vị hoa hậu, mỗi thí sinh đều hướng mình tới một mục tiêu cụ thể. Có người muốn đoạt vương miện để đổi đời, cũng có người muốn ngôi vị hoa hậu nhằm khẳng định vị trí của mình,…Riêng đối với Phạm Hồng Nhung, ước mơ và mong muốn lớn nhất để tạo động lực cho cô đến với Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 chính là từ thiện.

"Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình" lần 6

76794 lượt xem
22-04-2018
Với sự đồng hành của tập đoàn Novaland – một trong những thương hiệu Bất động sản uy tín trên thị trường, cùng hai đơn vị mới là Công ty SSA Sports và Hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s Việt Nam, BTC chương trình "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình" đã quyết định tổ chức đêm nhạc lần thứ 6 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM với sự tham gia của hàng nghìn khán giả đổ trung tâm thành phố về theo dõi chương trình vào tối 21/4 vừa qua.

"Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình" 6

276833 lượt xem
18-04-2018
“Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” là một thương hiệu âm nhạc cộng đồng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và báo Tuổi Trẻ sáng lập từ năm 2014, với sự cố vấn của ông Phạm Phú Ngọc Trai. Chương trình ra đời như một nhu cầu tất yếu đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên thanh niên Việt Nam, thông qua ngôn ngữ nghệ thuật âm nhạc chất lượng cao để lan tỏa tinh thần yêu chuộng hòa bình với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Đình Toàn, Vân Trang, Ốc Thanh Vân làm MC chương trình sức khỏe

568933 lượt xem
11-04-2018
Mang đến một chương trình về Sức khỏe khá mới lạ trên sóng truyền hình, series Dr.Khỏe trong thời gian qua đã tạo được sự yêu thích ở người xem trên kênh THVL1 vào khung giờ 19h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Con trai Khánh Thi, Phan Hiển làm đại sứ chạy vì cộng đồng

809791 lượt xem
09-04-2018
Cuối tuần qua, gia đình Khánh Thi Phan Hiển và con trai 3 tuổi làm đại sứ cho chương trình gây quỹ từ thiện Tedu Run tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tedu Run là sự kiện gây quỹ từ thiện xây trường học ở vùng xa xôi, hẻo lánh để các em nhỏ ở đây có cơ hội được đến trường được Vinschool tổ chức.

H'hen Niê lột dây chuyền ngọc trai cho làng S.O.S Huế

22016 lượt xem
09-04-2018
Cuối tuần qua, hoa hậu H’hen Niê đã cùng đoàn đua xe đạp và nhà tài trợ Tôn Đông Á tham dự chặng đua thứ 9 tại Cố đô Huế. Mặc lịch trình bận rộn, H’hen Niê vẫn cố gắng vượt qua tình hình sức khỏe không ổn định để trao giải cho các cua-rơ đạt thành tích cao nhất. Không những thế, cô còn bất chấp thời tiết khó khăn để cùng đoàn đến thăm làng S.O.S Huế với 72 hoàn cảnh cơ nhỡ. Vừa xuất hiện, H’hen Niê ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn bởi trang phục và phong thái giản dị, gần gũi.