Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Xuân Lan bất bình vì bà mẹ cổ hủ luôn thiên vị con trai cả

Xuân Lan bất bình vì bà mẹ cổ hủ luôn thiên vị con trai cả

1798 lượt xem
12-08-2019
TV SHOW

Xuân Lan đã rất bất bình với thái độ khắt khe của mẹ, bé Hoàng Kim mới 6 tuổi tại tập 11 Gia đình hoàn mỹ tuần này.

Tại tập 11 Gia đình hoàn mỹ vừa lên sóng vào 20g35 chủ nhật, ngày 4/8 trên VTV9 đã chào đón 2 thiên thần nhí là bé Sushi Đăng Khôi (6 tuổi) và bé Hoàng Kim (6 tuổi). Cả hai đều trình diễn tiết mục nhảy với những vũ đạo sôi động khiến bố mẹ lẫn hai MC Phát La và Xuân Lan rất hào hứng.

Sushi Đăng Khôi là mẫu nhí từng khiến Trấn Thành và các sao lớn khác mê mệt khi xuất hiện trên các chương trình khác với tài năng nói tiếng Anh lưu loát cùng thần thái tự nhiên. Tại Gia đình hoàn mỹ, Đăng Khôi cũng làm cho MC Xuân Lan và Phát La cười tít mắt với sự thông minh, lém lỉnh của cậu nhóc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Còn cô bé Hoàng Kim có phần điềm đạm hơn với bạn nam cùng tuổi, ở nhà cô bé có biệt danh là Muỗi được đặt bởi ông ngoại. Nói về biệt danh này, mẹ bé chia sẻ rằng lúc sinh bé, ông ngoại của Hoàng Kim đã chạy gấp về quê thăm bé và phải ngủ không có màn chống muỗi. Sau đêm đó, ông ngoại quyết định gọi bé là bé Muỗi để nhắc nhớ về đêm mà Hoàng Kim chào đời.

Ở phần trả lời câu hỏi cá nhân của mình, Hoàng Kim đã thành thật nói ra điều cô bé thấy không hài lòng: “Có nhiều lúc anh hai con làm sai thì anh con chỉ bị la, đến khi con làm sai thì mẹ lại đánh con! Anh hai lúc nào cũng chỉ bị la thôi, còn con luôn bị mẹ đánh. Nhưng mà có ba đỡ dùm con, ba còn cản mẹ không cho mẹ đánh con. Mẹ luôn nói nhỏ nhẹ với anh hai, còn con thì không”, Hoàng Kim nói.

Điều đáng nói ở đây là khi MC Xuân Lan hỏi mẹ của bé có gì muốn phản biện hay không, mẹ của Hoàng Kim thừa nhận những điều bé Muỗi nói là hoàn toàn chính xác. Cũng vì thế MC Xuân Lan và Phát La đều cảm thấy khá bức xúc thay cô bé 6 tuổi.

Có khi mình cũng thấy hơi quá đáng với con, nhưng vì bé là con gái mà tính mình hơi cổ hủ nên muốn con gái luôn đâu ra đó, luôn dịu dàng. Nhưng ngược lại, tính của bé Muỗi lại khá hiếu động nên lúc nào cũng bị đòn trước”, mẹ của Hoàng Kim giải thích.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Xuân Lan nghĩ là mẹ của Hoàng Kim đang rất mâu thuẫn, mẹ nói mẹ có tính nóng như đàn ông nhưng lại muốn con mình diu dàng, đầm thắm. Như vậy mẹ có thấy mình quá đáng với con gái không?”, MC Xuân Lan thẳng thắn nhận xét. Đồng thời, khi được hỏi có cảm thấy mẹ bất công với mình không, bé Muỗi nói ngay là có.

Tuy nhiên ngay sau đó cô bé lại muốn nói xin lỗi mẹ, quá bất ngờ trước phản ứng của Hoàng Kim, MC Xuân Lan đã cố hỏi nguyên do muốn xin lỗi mẹ. “Con không muốn mẹ xin lỗi con, vì con sợ mẹ la con nữa…”, nói xong câu này cô bé không nhịn được mà oà khóc.

Để giải quyết tình huống, MC Xuân Lan đã nhẹ nhàng ôm Hoàng Kim vào lòng và an ủi: “Con biết là mẹ cũng rất thương con mà phải không Hoàng Kim? Nhưng mà mẹ không có hiểu con, mẹ chưa hiểu thôi!”. MC Phát La lần này còn đặc biệt dẫn mẹ của bé Muỗi ra khỏi căn phòng bí mật đến bên bé, để chính mẹ nói lời xin lỗi với bé.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Mẹ xin lỗi con, từ trước đến giờ mẹ quá khắt khe với con! Qua chương trình này mẹ đã hiểu con nhiều hơn và mẹ hứa sẽ không khắt khe với con như vậy nữa”, mẹ của Hoàng Kim cũng khóc theo con.

Tập này MC Xuân Lan và Phát La đã thành công kết nối thêm 2 gia đình lại với nhau, tuy Hoàng Kim không mang về được huy chương Gia đình hoàn mỹ nhưng ngược lại cô bé đã có được món quà vô giá đó là sự thấu hiểu của mẹ.

Đón xem tập 12 Gia đình hoàn mỹ sẽ phát sóng vào 20g35 chủ nhật, ngày 11/8 trên VTV9.

TAGS: