THE GIOI VAN HOA
  Mới đây, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã trò chuyện trực tiếp với Bác sĩ Phạm Hữu Thường Giám đốc Bệnh viện... Ca sĩ doanh nhân Thu Trang khẩn thiết kêu gọi hỗ trợ trang thiết bị y tế đến Viện Phổi Hà Nội

Mới đây, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã trò chuyện trực tiếp với Bác sĩ Phạm Hữu Thường Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội và Chị Phạm Tuyết phòng CTXH của Viện được biết Viện Phổi Hà Nội đã có gần 40 ca dương tính Covid. Viện đã bị phong toả 100% và tạm dừng việc khám chữa bệnh hàng ngày để tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hiện tại cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của viện còn rất thiếu, chưa đáp ứng tình trạng cứu chữa cấp bách hiện tại. Bên cạnh đó, bệnh nhân ở Viện lại đối mặt với nguy cơ cao lây nhiễm vì là F1,F2 của các ca F0. Vì vậy Thu Trang xin phép tiếp tục hành trình sứ mệnh chia sẻ và tiếp sức giúp Viện Phổi Hà Nội có thêm các thiết bị thiết yếu phục vụ ứng cứu bệnh nhân kịp thời.

Nữ doanh nhân chia sẻ trên trang cá nhân đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân chung tay hành động:“Việc chia sẻ lương thực, thực phẩm cộng đồng đang làm rất tốt, giờ cứu tính mạng con người càng quan trọng hơn. Các bệnh viện đang rất cần trang thiết bị y tế đặc biệt là máy thở, có nhiều bệnh nhân vì không có máy thở kịp thời mà không qua khỏi, Chúng ta hãy cùng nhau hành động thôi”.

Ca sĩ doanh nhân Thu Trang kêu gọi cộng đồng ủng hộ trang thiết bị y tế đến Viện Phổi Hà Nội.

Hiện tại Thu Trang kêu gọi khẩn thiết các mạnh thường quân cùng chung tay để gửi đến Viện Phổi Hà Nội những trang thiết bị y tế dưới đây:

– 100 bộ bảo hộ lever 3 dành cho các Bác sĩ
– 300 bộ bảo hộ lever 1 vòng ngoài cho ê kíp phục vụ hỗ trợ bên ngoài
– 2000 khẩu trang N95 hoặc 3M
– 50 máy đo SP 02
– 2 Máy thở HFT 500 giá 135tr/ máy hoặc MTV 1000 (giá 235 triệu/ máy)
– 20 thùng găng tay y tế Nitrille Khải Hoàn
– 1000 Test nhanh Covid

Khởi động cho dự án thiện nguyện lần này, công ty TAF Medical của doanh nhân Thu Trang đã gửi tặng 5 thùng găng tay Nitrille trị giá 10 triệu đồng.

Các tổ chức từ thiện có thể liên hệ trực tiếp Chị Tuyết số điện thoại: 0914661207 phụ trách Phòng CTXH của Viện Phổi Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Hoặc hỗ trợ qua tài khoản dành riêng công tác từ thiện của Ca sĩ Doanh nhân Nguyễn Thu Trang – Giám đốc TAF Medical (số điện thoại: 0948622277)

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Trang

Số tài khoản: 6666000608 tại Ngân hàng SHB

Tất cả các trang thiết bị, vật tư y tế có được trong đợt 1 dự kiến sẽ gửi đến Phòng CTXH của Viện Phổi Hà Nội vào sáng thứ 7 ngày 31/7/2021.