THE GIOI VAN HOA
  Mới đây, ca sĩ doanh nhân Thu Trang chính thức thành lập công ty chuyên phân phối thiết bị Y tế, chăm sóc sức... Ca sĩ doanh nhân Thu Trang thành lập công ty TAF Medical phân phối TBYT phòng chống Covid – 19
  •  
  •  

Mới đây, ca sĩ doanh nhân Thu Trang chính thức thành lập công ty chuyên phân phối thiết bị Y tế, chăm sóc sức khỏe – TAF Medical sẽ phân phối TBYT giúp mọi người chủ động chăm sóc sức khỏe và phòng chống Covid tại nhà.

TAF Medical đầu tư hàng chục tỷ đồng nhập máy tạo Oxy và máy thở

Năm 2021, TAF đầu tư hàng chục tỷ đồng để nhập khẩu và phân phối các TBYT chất lượng phân phối cho thị trường trong nước. Đầu tháng 7, TAF Medical chính thức giới thiệu đến khách hàng các dòng máy tạo Oxy, máy thở nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm máy tạo Oxy và máy trở thở TAF phân phối được ký kết với đối tác có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư y tế, sản phẩm được bảo hành chính hãng và đổi mới nếu máy bị lỗi để đảm bảo quyền lợi và sức khoẻ khách hàng.

Ca sĩ doanh nhân Thu Trang thành lập công ty TAF Medical phân phối TBYT phòng chống Covid – 19

Ca sĩ doanh nhân Thu Trang cho biết: “Hiện nay, dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, do đó nếu có điều kiện mỗi chúng ta cần chủ trang bị cho mình thiết bị chăm sóc thức khỏe tại nhà như máy Oxy và máy thở để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, vừa bảo vệ gia đình, người thân, vừa giảm gánh nặng cho ngành Y tế”.

Tính hết ngày 24/7, số ca Covid-19 tại Việt Nam là 83.191, có 52.544 trường hợp mắc bệnh phát hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Y tế công bố.

Nữ doanh nhân 7X khẳng định sẽ đáp ứng ngay “cơn khát” Oxy của thị trường Việt Nam trong thời gian tới. TAF Medical (Hotline: 0948622277) giải đáp mọi yêu cầu thông tin của quý khách hàng: tư vấn sản phẩm, HDSD cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

TAF Medical cam kết là đơn vị phân phối thương mại sản phẩm, dịch vụ, thiết bị y tế cho cộng đồng, bệnh viện, gia đình uy tín, đặt quyền lợi của cộng đồng và khách hàng lên hàng đầu, là doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội.

TAF ký kết với đối tác có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư y tế, được bảo hành chính hãng.

Song song với hoạt động kinh doanh, nữ doanh nhân Hà Nội được biết đến là người tiên phong trong các hoạt động từ thiện và giúp đỡ những người yếu thế. Thu Trang thường xuyên tổ chức các đêm nhạc, đấu giá các vật phẩm gây quỹ thiện nguyện cho người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

Trước đó, TAF Media đồng hành cùng mạng lưới BSIN và WLIN và các mạnh thường quân đã ủng hộ thêm các nhu yếu phẩm cần thiết tổng giá trị lên đến 180 triệu đồng để giao đến 8 bệnh viện: Bệnh viện Quân Y Miền Đông, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Dã Chiến số 3, Bệnh viện Dã Chiến Thu Dung số 6, Bệnh viện Dã Chiến Thu Dung số 1, Bệnh viên Dã Chiến Thu Dung số 2, Bệnh viện Dã Chiến Củ Chi, Bệnh Viện Dã Chiến số 9 vào ngày 22/7/2021 phục vụ chống dịch.

Nguồn: TAF Medical