THE GIOI VAN HOA
  Đêm nhạc “Sống để Yêu thương 2022” diễn ra tối 6/6 tại Hà Nội với sự có mặt của các khách mời, nghệ sĩ,... Đêm nhạc “Sống để Yêu thương 2022”: Màn đấu giá giàu cảm xúc, gay cấn như 1 trận bóng

Đêm nhạc “Sống để Yêu thương 2022” diễn ra tối 6/6 tại Hà Nội với sự có mặt của các khách mời, nghệ sĩ, doanh nhân cùng tham gia chương trình đấu giá thiện nguyện.

Phiên đấu giá diễn ra thành công ngoài sự mong đợi, quyên góp vào quỹ “Trao xe lăn – Nhận nụ cười” lên tới 255 triệu đồng. Ca sĩ Doanh nhân Thu Trang mừng tuổi mới bằng việc kêu gọi gần 2 tỷ đồng mua hàng hóa thiết bị y tế và xe lăn tặng bệnh nhân nghèo và xây nhà tình nghĩa.

Diễn giả Sơn Lâm và Chủ tịch TAF Group Nguyễn Thu Trang

Sự kiện cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt như: Ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Hiền Anh (Sao Mai), ca sĩ, diễn viên Đào Hoàng Yến, ca sĩ Kelvin Chính, Ca sĩ Lâm Tới, ca sĩ Nguyễn Hiền Anh, MC Tuấn Ngọc, MC Đặng Minh Anh, ca sĩ Tuấn Phương, Thạc sỹ- Diễn viên Mai Thu Huyền, NTK Tuyết Lê, NTK Giang KyO, Nam vương Đạt Kyo, Diễn giả Sơn Lâm…

Trong đêm nhạc, hoạt động đấu giá do Ban Tổ Chức chương trình đứng ra phát động. 6 phiên đấu giá với những vật phẩm khiến khách mời trong khán phòng không khỏi xuýt xoa trầm trồ. Màn đấu giá dưới sự dẫn dắt của 3 MC tài năng trở nên kịch tính trong đêm nhạc và không ít doanh nhân sốt sắng trả giá 5 lần 7 lượt để sở hữu vật phẩm ý nghĩa trên.

Ông Hùng IVcom – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ & Đầu tư Quốc tế Ý-Việt mang đến vật phẩm đấu giá 1 chai rượu Tindari Sicilia 1999- 3 lít. Sau 7 lần đấu giá cam go, Chai rượu Tindari Sicilia 1999- 3 lít đã thuộc về 2 khách mời cùng đồng hành Anh Hoàng Giang – Thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 9295 và Nhà thiết kế Giang Kyo. Vật phẩm này đã thu về con số giá trị lên đến 36.600.000 đồng.

Mr. Hùng Giám đốc IVcom trao vật phẩm đấu giá cho Anh Hoàng Giang và Nhà thiết kế Giang Kyo

Tiếp theo phiên đấu giá là bức tranh “Hương mùa hạ” do Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và Giáo dục Nature Việt Nam ủng hộ. Đây là tác phẩm Tranh Hoa Hand từ cỏ lá thiên nhiên. Bức tranh mang lại cho ta sự hoài nhớ, cảm xúc về quê hương, kí ức tuổi thơ và khát vọng tương lai tươi đẹp. “Hương mùa Hạ” diễn tả được ý niệm về thời gian, không gian, tâm tư ẩn trong sự khéo léo của từng chi tiết trên tranh, lưu lại được những khoảnh khắc hoài niệm để vỗ về tâm hồn, nuôi dưỡng những giấc mơ khát vọng.

Sau hơn 10 lần trả giá đầy hồi hộp, sản phẩm này đã thu về con số giá trị lên đến 60 triệu đồng – số tiền lớn nhất từ phiên đấu giá. Tác phẩm đã thuộc về Mrs. Bích Thủy – Chủ nhà hàng Skyline và Mrs. Thanh Trần – Giám đốc Công ty An Hòa.

Bà Nguyễn Trang Phương – Co-founder Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và Giáo dục Nature Việt Nam

Vật phẩm Bò tài chính phố Wall – mạ vàng 24k đã được đấu giá thành công, với số tiền cuối cùng là 42 triệu đồng, thuộc về Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản TLM – Mrs. Thanh Tú.

Doanh nhân Lotus Vu – Đại diện công ty Rolux Gold: ủng hộ 𝐁𝐨̀ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 phố Wall- mạ vàng 24k trao cho chủ tịch Thanh Tú – Tập đoàn BĐS TLM

Quả bóng của đội tuyển nữ Sea game, đã 3 lần vô địch Seagame và có chữ ký của Huấn luyện viên trưởng và 28 vận động viên nữ của đội tuyển Việt Nam. Vật phẩm đã được chốt với giá 36.600.000 đồng, thuộc về Chị Nhung – CEO chuỗi trường KizCiti “Thành phố Hướng Nghiệp” – Founder The First Academy.

Cô Vũ Thu Hương – Phó Giám Đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và Mrs. Mai Nhung

Cuối cùng là bộ vòng ngọc trai Long Beach Pearl của chủ tịch WLIN Global Holding – Nguyễn Thu Hương đã được đấu giá thành công thu về số tiền 40 triệu đồng.

Anh Phạm Tuyên – thành viên CLB Doanh nhân 9295 và chị Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holding

Những khách mời, doanh nhân đã đấu giá thành công và nhận hoa chúc mừng từ BTC

Màn đấu giá “nảy lửa” khép lại, và góp thêm vào quỹ “Trao xe lăn- Nhận nụ cười” lên tới 255 trệu đồng. Tổng số tiền kêu gọi được tới thời điểm hiện tại (bao gồm tiền đấu giá): 611.666.666VNĐ

Đêm nhạc “Sống để yêu thương 2022” do T.A.F Group cùng các mạnh thường quân tổ chức vào tối ngày 6/6 vừa qua đã thành công rực rỡ, đạt được đúng mục tiêu BTC mong đợi là huy động giúp đỡ, ủng hộ được hàng trăm bệnh nhân với hàng trăm xe lăn tới các bệnh viện và lan toả tình yêu thương tới những người yếu thế trong xã hội.

Hiền Nhi