THE GIOI VAN HOA
  Aragaki Yui, từng nhiều lần thắng bình chọn “Người tình trong mơ” của đàn ông Nhật, kết hôn với tài tử Hoshino Gen. Ngày... ‘Ngọc nữ’ Nhật Bản kết hôn
  •  
  •  

Aragaki Yui, từng nhiều lần thắng bình chọn “Người tình trong mơ” của đàn ông Nhật, kết hôn với tài tử Hoshino Gen.

Ngày 19/5, trên fanpage, Aragaki Yui báo hỷ sự với fan, cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Cô viết: “Tôi vào làng giải trí từ độ 10 tuổi, có được hôm nay là nhờ các bạn. Ngày báo tin kết hôn với các bạn cuối cùng đã đến nhưng thực ra, cuộc sống của tôi không khác nhiều. Mong chúng ta đều bình an, mỗi ngày vui vẻ”. Nữ diễn viên và tài tử Hoshino Gen đang chọn ngày đăng ký kết hôn, tổ chức tiệc cưới.

Aragaki Yui và Hoshino Gen. Ảnh: Oricon.

Diễn viên cũng thông báo rời công ty quản lý LesPros để hoạt động riêng. Đại diện công ty nói dù không còn hợp đồng, họ luôn ủng hộ, hỗ trợ cô.

Aragaki Yui và Hoshino Gen bén duyên năm 2016 khi đóng vợ chồng trong Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu – phim gây sốt tại Nhật Bản một số nước châu Á. Hồi đầu năm, hai người tái hợp trong tập đặc biệt của phim, nhằm chiều lòng fan.

Aragaki Yui là một trong các “nữ hoàng quảng cáo” nhờ danh tiếng, ngoại hình. Ảnh: Oricon.

Aragaki Yui 33 tuổi, là minh tinh hàng đầu Nhật Bản, được mệnh danh “ngọc nữ” nhờ gương mặt trong sáng, nụ cười tươi. Cô từng đóng Tín hiệu xanh, Khúc hát trên bờ môi, Rigaru Hai, Ties: A Miraculous Colt… Người đẹp nhiều lần dẫn đầu danh sách “Nghệ sĩ nữ được đàn ông muốn hẹn hò nhất”. Hoshino Gen hơn Aragaki Yui bảy tuổi, là diễn viên kiêm ca sĩ, nhạc sĩ.

Aragaki Yui ở hậu trường quay quảng cáo. Video: Oricon.

Như Anh / VnExpress

https://vnexpress.net/ngoc-nu-nhat-ban-ket-hon-4280802.html