THE GIOI VAN HOA
  Diễn viên Nhã Phương mặc những trang phục màu mè, lỗi mốt để tô đậm tính cách nhân vật Báu trong phim truyền hình... Nhã Phương đóng vai ‘thảm họa thời trang’

Diễn viên Nhã Phương mặc những trang phục màu mè, lỗi mốt để tô đậm tính cách nhân vật Báu trong phim truyền hình “Cây táo nở hoa”.

Nhã Phương vào vai cô gái thích chưng diện, lười biếng, ăn nói chua ngoa. Vì vậy, đạo diễn xây dựng cho cô hình ảnh có phần kỳ quặc. “Nếu là trước đây, Nhã Phương không bao giờ chịu mặc những bộ đồ như trong phim này. Tôi rất tin tưởng đạo diễn nên đồng ý phá vỡ hình ảnh từng gắn với mình nhiều năm”, cô nói.

Người đẹp gây cười khi xuất hiện trong phim với những bộ cánh đủ màu, phối bất quy tắc. Cô không nhớ chính xác mặc bao nhiêu bộ, nhưng tất cả đều là hàng đã qua sử dụng, được kết hợp lại theo ý đồ của đạo diễn. Nhã Phương và stylist “săn” chúng tại các chợ Bà Chiểu, Bàn Cờ… ở TP HCM với giá chỉ vài chục nghìn đồng.

Trích đoạn Báu trong tập một “Cây táo nở hoa”. Video: Vie.

Nhân vật Báu yêu thích những gam màu sặc sỡ như xanh chuối, hồng, tím.

Nhân vật Nhã Phương (trái) thủ vai là một cô gái không nghề nghiệp, gia đình nghèo. Vì vậy, trang phục và phụ kiện của cô được yêu cầu toát lên vẻ rẻ tiền từ chất liệu đến phom dáng.

Nhã Phương diện minidress đính sequins, bên ngoài là váy vải voan màu tím nhạt, dài qua gối. Hai thiết kế đối lập nhau từ phong cách đến màu sắc.

Nhân vật Báu được ví như “thảm họa thời trang” với váy sọc ngang màu trắng, hồng, phối áo voan chấm bi.

Nhã Phương vào vai cô gái lêu lỏng.

Trong những cảnh quay ở nhà, cô xuất hiện thường xuyên với mái tóc cuốn lô, phụ kiện hoa tai, choker… làm bằng nhựa đủ màu sắc.

Không chỉ trang phục, Báu còn “làm lố” với lối trang điểm đậm, nhòe nhoẹt mascara sau những lần đánh nhau với chị gái song sinh (Thúy Ngân). Nhã Phương nói vui chồng cô từng sốc khi đến phim trường, chứng kiến cảnh vợ mặc đồ lòe loẹt, tóc rối bù…

 

Vân An (ảnh, video: Vieon) / VnExpress

https://vnexpress.net/nha-phuong-dong-vai-tham-hoa-thoi-trang-4274412.html