THE GIOI VAN HOA
  Nhiều người cho rằng, thời đại của online marketing đang soái ngôi trên thị trường, song với ông Vũ Ngọc Hà – Chủ tịch... Quảng cáo ngoài trời vẫn là ngành kinh doanh tiềm năng lớn

Nhiều người cho rằng, thời đại của online marketing đang soái ngôi trên thị trường, song với ông Vũ Ngọc Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoà Bình Group, mọi người còn sinh hoạt bên ngoài trời thì quảng cáo ngoài trời vẫn là thị trường tiềm năng lớn.

Doanh nhân Vũ Ngọc Hà và đối tác

Quảng cáo ngoài trời mấy năm qua thực sự không phải dễ dàng bởi thị trường marketing truyền thống đang gặp nhiều xáo trộn. Anh nghĩ sao về nhận định này?

Tại thời điểm dịch bệnh, tất cả các công ty đều gặp khó khăn không riêng gì các công ty về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đầu năm 2021, sau chỉ thị giãn cách, các hoạt động kinh tế gần như đứng yên không hoạt động. Chúng tôi tập trung nghiên cứu và đầu tư vào những vị trí đẹp nhất hy vọng sẽ có khởi sắc vào những tháng cuối năm 2021 và trở thành điểm sáng vào năm 2022. Hoà Bình Group hy vọng công ty về lĩnh vực OOH này sẽ phát triển và vươn xa đến thành công trong tương lai. Về lĩnh vực OOH, chúng ta vẫn có lối đi riêng vì mọi người vẫn hoạt động, sinh hoạt ngoài trời, ngoài khu vực cộng đồng. Vì vậy, tôi tin trong tương lai đó vẫn có một cửa sáng để phát triển.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động

Thời gian qua, dịch bệnh đã ảnh hưởng tới doanh nghiệp mình như thế nào?

Đối với tình hình dịch bệnh thì không chỉ riêng công ty chúng tôi mà tất cả các doanh nghiệp đều khó khăn, trừ lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, đồ thiết yếu. Trong đợt dịch vừa qua, công ty dược phẩm của chúng tôi cũng đã giúp đỡ được rất nhiều bà con hồi phục sức khỏe và điều trị covid_19 trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh này.

Tôi rất vui khi chúng ta hôm nay có thể trò chuyện với nhau sau một thời gian Sài Gòn trải qua nhiều biến động do dịch bệnh kéo dài. Giờ đây mọi người đang làm việc với một cách thức rất khác truyền thống, đó chính là văn phòng được đưa về tại nhà và mọi người tương tác bằng hình thức online hoàn toàn. Trong một thế giới phẳng, mọi thứ đều có thể diễn ra theo cách mà chúng ta mong muốn để khắc phục khó khăn trước mắt. Như rất nhiều doanh nghiệp khác, Hoà Bình Group cũng từng bước trở lại hoạt động sau thời gian giãn cách để ổn định toàn bộ hệ thống của mình.

Hướng đi sắp tới của chúng tôi trong năm 2022 là sẽ tập trung đẩy mạnh và phát triển vào lĩnh vực OOH và dược phẩm. Tôi hi vọng cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường như trước đây để ai cũng có thể sống theo cách mình mong muốn.