THE GIOI VAN HOA
  Diễn viên Minh Trang có thói quen sấy tóc theo chiều từ dưới lên trên sau đó dùng máy là với mức nhiệt 160... Trúc ‘Cây táo nở hoa’ mách nước làm phồng chân tóc
  •  
  •  

Diễn viên Minh Trang có thói quen sấy tóc theo chiều từ dưới lên trên sau đó dùng máy là với mức nhiệt 160 độ để tạo độ phồng cho phần chân tóc, giúp tóc mái thêm bồng bềnh, có độ cong tự nhiên.

Trong phim Cây táo nở hoa, diễn viên Minh Trang vào vai Trúc – một cô nàng tiểu thư nhà giàu, yếu đuối và rất lụy tình. Dù diễn xuất của cô nàng còn gây nhiều tranh cãi nhưng bù lại Minh Trang chinh phục khán giả nhờ vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp.

Trong phim, Song Luân (vai Dư) theo đuổi Minh Trang (vai Trúc) và được nhiều khán giả khen đẹp đôi.

Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những mẹo làm đẹp mà bản thân thường áp dụng. Thay vì phải ra tiệm mỗi khi cần tạo kiểu “suơng sương” cho mái tóc, Minh Trang thường áp dụng cách sau để tạo độ phồng cho chân tóc, hạn chế phải ra tiệm.

Bước 1: Thay vì sấy theo chiều từ đỉnh đầu xuống, Minh Trang làm ngược lại. Cô sấy theo chiều từ dưới lên trên, có thể cúi đầu xuống để sấy phần chân tóc dễ hơn. Cách này hạn chế cho tóc bị xẹp, ép sát vào mặt.

Bước 2: Dùng máy là ở nhiệt độ 160 để là phần chân tóc. Quá trình là, uốn nhẹ để tạo độ cong cho chân tóc, nhờ đó “ăn gian” độ phồng cho cả mái tóc hiệu quả.

Bước 3: Xịt sản phẩm giữ nếp tóc, giúp cố định nếp tóc, giữ độ phồng lâu hơn.

Duk Sun / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/truc-cay-tao-no-hoa-mach-nuoc-lam-phong-chan-toc-4280716.html