THE GIOI VAN HOA
  Chị gái thân thiết của ca sĩ Cao Hồng Mai Nguyễn thanh tao nhã nhặn duyên dáng bên cúc họa mi Ca sĩ Cao... Ca sĩ Cao Hồng ái mộ người chị thân thiết tài năng xinh đẹp Mai Nguyễn

Chị gái thân thiết của ca sĩ Cao Hồng Mai Nguyễn thanh tao nhã nhặn duyên dáng bên cúc họa mi

Ca sĩ Cao Hồng ái mộ người chị thân thiết tài năng xinh đẹp Mai Nguyễn

Ca sĩ Cao Hồng chia sẻ cô rất ái mộ người chị Mai Nguyễn với vẻ đẹp nồng nàn ngọt ngào và trái tim ấm áp bao dung. Cô thương tặng người chị gái thân thiết của mình bài thơ khi ngắm nhìn vẻ đẹp nồng nàn, ngọt đượm của người chị duyên dáng yêu kiều Mai Nguyễn chụp bên đầm sen trắng:

Dáng em tha thướt yêu kiều
Bên hoa sen trắng nồng nàn sắc hương
Dù cho sóng gió bão giông
Tâm này nguyện vẫn thanh trong dịu dàng

Ca sĩ Cao Hồng ái mộ người chị thân thiết tài năng xinh đẹp Mai Nguyễn

Ca sĩ Cao Hồng trầm trồ trước vẻ đáng yêu của chị gái Mai Nguyễn với yếm xinh bên bạch liên trắng

Không chỉ ca sĩ Cao Hồng mà rất nhiều người bị cuốn hút trước vẻ đẹp đượm đà của chị Mai Nguyễn trong tà áo yếm bên đầm sen trắng. Để giữ gìn nhan sắc thì việc giữ sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất để đẹp từ gốc bên trong nên chị Mai Nguyễn rất chú trọng chế độ dinh dưỡng tập luyện và kết hợp với việc chăm sóc da đều đặn hàng ngày.

Ca sĩ Cao Hồng ái mộ người chị thân thiết tài năng xinh đẹp Mai Nguyễn

Ca sĩ Cao Hồng ngỡ ngàng xuân sắc rạng ngời của chị gái Mai Nguyễn trong trang phục sơn nữ

“Nhất dáng nhì da”, chị Mai Nguyễn có lợi thế về làn da lẫn cả dáng người, vì thế khi xuất hiện ở đâu chị cũng luôn tạo ấn tượng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Không những ngoại hình khả ái, ca sĩ Cao Hồng chia sẻ người chị Mai Nguyễn của mình có tính cách rất nồng ấm, khẳng khái, hào phóng với bạn bè người thân nên được nhiều người yêu quý mến mộ.

Ca sĩ Cao Hồng ái mộ người chị thân thiết tài năng xinh đẹp Mai Nguyễn

Ca sĩ Cao Hồng ấn tượng trước vẻ đẹp lộng lẫy quyến rũ của chị gái Mai Nguyễn

“Thế giới là một đóa hồng, hãy tận hưởng hương thơm và trao nó cho bè bạn”, đây là câu ngạn ngữ Ba Tư mà chị Mai Nguyễn chia sẻ rất tâm đắc. Chính vì thế, ngoài công việc sự nghiệp, chị Mai Nguyễn luôn dành thời gian cho bạn bè để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Ca sĩ Cao Hồng và nhiều bạn bè rất thương quý ái mộ chị gái Mai Nguyễn

Mỗi người bạn là một món quà quý giá mà chị Mai Nguyễn luôn trân trọng. Do đó, chị giao thiệp rộng và có nhiều mối quan hệ bạn bè chất lượng luôn ở bên thương quý và ủng hộ mình. Phụ nữ đẹp nhất là trái tim nhân hậu bao dung, chị không những tài sắc mà tấm lòng hiền hòa nhân hậu, sẵn lòng giúp đỡ người khác, nên chị cũng chiếm trọn trái tim của nhiều bạn bè thân thiết.

Mai Nguyễn trẻ trung năng lượng xuân sắc tươi hồng

Với chị Mai Nguyễn cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao khi luôn biết thương yêu, chia sẻ và nâng đỡ nhau trong cuộc sống. Ca sĩ Cao Hồng ví người chị gái xinh đẹp Mai Nguyễn là một đóa hoa tuyệt sắc ngát hương và luôn ủng hộ người chị của mình trong việc muốn phát triển bản thân hơn nữa để truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ cùng vươn lên sống hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.