Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo được nhiều người khen nhan sắc, phong cách thời trang khi là mẹ hai con, dịp tái xuất sự... Đặng Thu Thảo được khen sắc vóc tuổi 32

Hoa hậu Đặng Thu Thảo được nhiều người khen nhan sắc, phong cách thời trang khi là mẹ hai con, dịp tái xuất sự kiện showbiz.

Đặng Thu Thảo được khen sắc vóc tuổi 32

Mỹ nhân chọn đầm tôn dáng với những đường kẻ đính đá của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, dự show thời trang hôm 31/3 ở TP HCM. Nhiều hình ảnh, video của Đặng Thu Thảo được đăng tải trên mạng xã hội, nhận lời khen về dung mạo, gu mặc. Trên TikTok, từ khóa về hoa hậu hút hàng triệu lượt xem.

Đặng Thu Thảo được khen sắc vóc tuổi 32

Đặng Thu Thảo đón tuổi 32 hồi tháng 2. Nhiều năm qua, cô gần như rút khỏi mọi hoạt động giải trí sau lấy chồng, sinh con, thỉnh thoảng dự sự kiện của đồng nghiệp, bạn bè thân. Sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của Đặng Thu Thảo được công chúng nhận xét không nhiều thay đổi, ví von là “hoa hậu của các hoa hậu” trong nước.

Đặng Thu Thảo được khen sắc vóc tuổi 32

Người đẹp chuộng phong cách nữ tính qua kiểu đầm họa tiết hoa.

Đặng Thu Thảo phối váy maxi với áo thun trong chuyến du lịch đầu tháng 3.

Trang phục hoa hậu lựa chọn thường có màu sắc nhã nhặn, không cần nhiều phụ kiện. Cùng đó, cô thường để tóc tự nhiên, trang điểm nhẹ.

Kiểu đầm đơn sắc, phom dáng thanh lịch của nhà mốt trong nước thường được cô lựa chọn.

Đặng Thu Thảo mặc đầm của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tôn da sáng khi dự sự kiện thời trang cuối năm 2022.

Đầm phom dáng cổ điển, kín đáo được hoa hậu chọn khi hội ngộ bạn bè cuối năm 2022.

Cô phối áo khoác vải tweed với chân váy khi đi cà phê.

Người đẹp sinh năm 1991 ở Bạc Liêu. Cô kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017, sau ba năm tìm hiểu. Tháng 3/2018, hoa hậu sinh con đầu lòng, hai năm sau có bé trai thứ hai. Đặng Thu Thảo từng là “nàng thơ” của nhiều nhà thiết kế trong nước, tuy nhiên sau lập gia đình, cô rút khỏi các sàn diễn.

Theo VnExpress

https://vnexpress.net/dang-thu-thao-duoc-khen-sac-voc-tuoi-32-4588720.html