THE GIOI VAN HOA
  Trong lần trở về Việt Nam, danh ca Lê Uyên gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ vững vàng trong giọng... Danh ca Lê Uyên xuất hiện tại tổng duyệt liveshow “Ngày em thắp sao trời”

Trong lần trở về Việt Nam, danh ca Lê Uyên gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ vững vàng trong giọng hát dù đã ngoài 70 tuổi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng danh ca Lê Uyên, diva Mỹ Linh, Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trung Quân, Trúc Nhân tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần trình diễn của mình trong liveshow Ngày em thắp sao trời sẽ diễn ra vào tối ngày 4.5 tại TP.HCM.

Danh ca Lê Uyên xuất hiện tại tổng duyệt liveshow “Ngày em thắp sao trời”

Danh ca Lê Uyên xuất hiện tại tổng duyệt liveshow “Ngày em thắp sao trời”

Buổi tổng duyệt liveshow “Ngày em thắp sao trời” của Đàm Vĩnh Hưng có sự xuất hiện của đầy đủ dàn “sao”, hứa hẹn cùng nhau làm nên một liveshow đáng nhớ, sẽ là mốc son rực rỡ khép lại dự án “Dạ khúc cho tình nhân” kéo dài 19 năm của Đàm Vĩnh Hưng. Diva Mỹ Linh, Uyên Linh, Trung Quân, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ đều tập trung hết công suất chuẩn bị cho mỗi phần trình diễn của mình.

Danh ca Lê Uyên xuất hiện tại tổng duyệt liveshow “Ngày em thắp sao trời”

Đặc biệt, sự xuất hiện của danh ca Lê Uyên từ Mỹ trở về góp mặt trong liveshow của Mr Đàm hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đầy cảm xúc cho khán giả. Đây là một trong số ít lần khán giả trong nước có cơ hội nghe ca khúc “Dạ khúc cho tình nhân” hơn 50 tuổi trên sân khấu live được trình bày bởi chính nửa chủ nhân của tác phẩm này. Nữ danh ca nhiều lần xúc động khi những kỷ niệm cùng ông xã nhạc sĩ Lê Uyên Phương được gợi nhắc lại thông qua ca khúc kinh điển “Dạ khúc cho tình nhân”. Bên cạnh đó, vẻ ngoài của danh ca Lê Uyên cũng gây bất ngờ, dù đã ngoài 70 tuổi nhưng cô vẫn giữ vững phong độ trong giọng hát, cách thể hiện đầy tính nghệ sĩ và lối trang điểm nhấn ở đôi mắt đã trở thành dấu ấn riêng của nữ danh ca.

Liveshow “Ngày em thắp sao trời” cũng chứng kiến sự trở lại ngoạn mục của chủ nhân đêm diễn – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Mr Đàm từng gặp tai nạn bất ngờ ở Mỹ, bị thương nặng ở chân và phải hủy loạt show diễn trong đó có 2 đêm liveshow “Ngày em thắp sao trời”. Trong thời gian dưỡng bệnh, Mr Đàm đã tự ôn bài, đến khi chân hồi phục thì nhanh chóng ráp nhạc cùng vũ đoàn để kịp chuẩn bị cho đêm diễn. Hiện tại, nam ca sĩ đã đạt phong độ tốt nhất, tổng duyệt liên tục nhiều tiếng đồng hồ vừa hát vừa nhảy cực sung.

Hiền Nhi / Photo: Team Kiếng Cận

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT