Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vui mừng và hạnh phúc khi show diễn VBFF mùa 7 với những đột phá mới đã diễn ra... Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: “Show diễn VBFF gắn liền với vẻ đẹp lan toả”

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vui mừng và hạnh phúc khi show diễn VBFF mùa 7 với những đột phá mới đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tối 23/6, show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7 diễn ra tại TPHCM làm nức lòng giới mộ điệu. Sự kiện quy tụ nhiều khách mời, người nổi tiếng trong và quốc tế.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: “Show diễn VBFF gắn liền với vẻ đẹp lan toả”

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: “Show diễn VBFF gắn liền với vẻ đẹp lan toả”

Cùng lắng nghe những tâm tư của “đạo diễn nội tâm” sau khi thực hiện thành công show diễn VBFF mùa 7.

VBFF mùa 7 quá hoành tráng và sàn diễn có tính quốc tế, độ hài lòng của anh sau show diễn?

Tôi cảm thấy vui, hạnh phúc khi show diễn đã đem đến những niềm hạnh phúc cho giới mộ điệu thời trang. Giá như có thể có sự chuẩn bị chu đáo hơn thì tôi ước làm được nhiều hơn như thế. Tôi rất hạnh phúc và sung sướng vì để tổ chức được một show diễn ở hiện tại không phải chuyện đơn giản.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: “Show diễn VBFF gắn liền với vẻ đẹp lan toả”

VBFF mùa 7 quy mô vượt cả một show thời trang, anh đã huy động nhân lực như thế nào?

Dốc toàn sức toàn lực. Hàng trăm con người trong công ty và hàng trăm người với kể cả những ekip khác. Không thể tổng kết chính xác số lượng được nhưng rất nhiều nhân sự và mọi người đã cùng tham gia để có thể tạo nên những cái cảm xúc rất là tuyệt vời của đêm diễn.

Sàn diễn VBFF lần này khá dài, âm nhạc được khen và visual sân khấu ấn tượng, anh có thể chia sẻ về ý tưởng mới lạ này?

Các NTK tham gia trình diễn BST lần này đều có các cảm xúc, tính cách khác nhau. Có những NTK nhẹ nhàng và truyền thống cũng có những NTK lại có cảm xúc riêng biệt.

Mỗi một màn trình diễn tôi đều cố gắng để dung hoà mang đến cảm xúc và sự sắc màu của từng NTK. Đó cũng là một trong những trọng trách của người đạo diễn chương trình. Tôi rất vui vì các nhà thiết kế cũng đã có những cái ý tưởng sáng tạo, những cái sự độc đáo trong tư duy thiết kế.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: “Phải huy động hàng trăm con người để làm VBFF 7”

Một tuần làm việc với tổ chức MW, anh học hỏi được điều gì từ họ?

Tôi học hỏi được sự tận hưởng cuộc sống, tư duy về hoạt động tài trợ, từ thiện giúp đỡ cho trẻ em nghèo hoặc là những trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ.

Tiết mục hát tiếng Việt trong show diễn VBFF 7 là ý tưởng của ai?

Miss World 2019 là một trong những cô gái rất giỏi và thông minh. Cô ấy có năng khiếu ngoại ngữ tốt.

Ý tưởng hát “Hello Việt Nam” là từ bà Morley cũng như tôi và Toni-Ann Singh cùng đi tìm một ca khúc quen thuộc của Việt Nam để có thể gửi lời chào từ BTC nước ngoài đến Việt Nam. Lần này cả đoàn đều rất vui, hạnh phúc khi đến Việt Nam.

Đến nay VBFF đã tổ chức được 7 lần. Mong muốn của anh trong thời gian tới là gì?

Mong muốn sắp tới của tôi là sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho cuộc sống. Những show diễn với những vẻ đẹp lan tỏa để ai cũng có thể cảm nhận được.

Chắc chắn vẻ đẹp không chỉ đi liền với ngoại hình, những cái diện mạo bên ngoài mà nó còn phải đi cùng với tâm hồn và những điều tốt đẹp mà chúng ta có thể làm được cho xã hội.

CEO Phạm Kim Dung hỗ trợ anh thế nào về show diễn VBFF 7?

Chắc chắn là có sự hỗ trợ rất lớn về mặt tinh thần. Tôi luôn luôn tiếp thu những cái sự động viên, khích lệ về mặt tình cảm, đồng cam cộng khổ.

Anh có thể chia sẻ về chi phí đầu tư VBFF mùa 7?

Những điều tôi nỗ lực tạo ra cho mỗi chương trình đều có sự đầu tư lớn về công sức, chất xám và sự tận tâm. Vì vậy, tôi xin phép được gọi là vô giá. Ở VBFF 7 nói riêng và suốt chặng đường làm nghệ thuật, tôi luôn muốn tạo ra giá trị thông qua từng khoảnh khắc đáng nhớ.

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT