Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Vừa qua, tại số 159 -167 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, TP. HCM đã diễn ra sự kiện “ Fiam 50th Anniversary Party” do... Fiam treo giải thưởng 1 triệu USD tại showroom Hoàng Nam Group

Vừa qua, tại số 159 -167 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, TP. HCM đã diễn ra sự kiện “ Fiam 50th Anniversary Party” do Hoàng Nam Group tổ chức nhằm chúc mừng kỉ niệm 50 năm thành lập thương hiệu nội thất cao cấp Fiam Italia, đồng thời sự kiện là dịp để kết nối cộng đồng yêu nội thất và nghệ thuật.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, tấm kính được mua bảo hiểm triệu USD

Sự kiện quy tụ các KTS ưu tú trong lĩnh vực thiết kế – trang trí nội thất.

Đồng hành cùng Fiam 50th Anniversary Party là sự hiện diện của thế hệ tinh hoa kế thừa, ông Francesco Livi (Giám đốc Khu vực); ông Marco Casadei (Đại diện Kinh doanh tập đoàn Italprogram Plus); ông Michele D’Ercole (Chủ tịch Phòng Thương mại Italia Việt Nam); NTK Nguyễn Công Trí; KTS. Naomi Thủy Nguyễn và các chuyên gia ưu tú trong lĩnh vực nội thất, giúp sự kiện trở nên trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, tấm kính được mua bảo hiểm triệu USD

Tại Việt Nam, Hoàng Nam Group là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu nội thấy Ý cao cấp Fiam Italia.

Thông qua sự kiện của Hoàng Nam Group, khách mời có cơ hội được chiêm ngưỡng biểu tượng tiên phong của nội thất Ý, ghế Mini Onda Pouf – món đồ nội thất đầu tiên làm bằng tấm kính nguyên khối cho phép con người được ngồi trên kính, với phiên bản giới số lượng 50 chiếc trên toàn thế giới. Tác phẩm được khắc bằng vàng nguyên chất với kí hiệu đánh số, logo và chữ ký của nhà phát minh Vittorio Livi cũng chính là “cha đẻ” của thương hiệu nội thất xa xỉ này.

Ghế Onda Pouf phiên bản mini có logo mạ vàng nguyên chất giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Một trong những điểm nhấn thú vị của sự kiện chính là màn “thách thức” 1 triệu USD từ DN. Dương Quốc Nam và vị Giám Đốc Fiam đến các vị khách mời. “ Quý vị có thể đứng, nhảy hoặc múa trên chiếc ghế này tùy ý, nếu Onda Pouf bị nứt hoặc vỡ, quý vị sẽ nhận về 1 triệu USD tiền bồi thường ” – Hai vị doanh nhân hào hứng “treo thưởng”.

Chủ tịch ICHAM cũng thử sức “bay” trên kính.

Thông qua sự kiện, Hoàng Nam Group không chỉ mang đến khách mời những giá trị tinh tế ẩn mình trong các tác phẩm nội thất tinh xảo, sang trọng mà còn tiếp tục chứng minh uy tín và “năng lực quốc tế” của mình trên hành trình mang đến những sản phẩm nội thất tương xứng để đáp ứng các yêu cầu tối thượng cho những trải nghiệm sống độc bản của giới thượng lưu.

Đến từ vùng Marche của Ý, Fiam là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất bằng kính cong – Curved Glass, được thành lập vào năm 1973 bởi DN. Vittorio Livi. Mỗi tác phẩm của Fiam đều là sự giao thoa giữa truyền thống & hiện đại, giữa tư duy thẩm mỹ vượt thời gian & tinh hoa chế tác thủ công thượng thừa. Tại Việt Nam, Hoàng Nam Group là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu nội thấy Ý cao cấp Fiam Italia.

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT