THE GIOI VAN HOA
  Vừa qua, HOTSTEPS 2024 đã có một đêm Chung kết đầy bùng nổ với những màn thi nhảy múa chuyên nghiệp và đặc sắc... Hành trình đắt giá chung kết Hotsteps 2024: Tái sinh – Khắc kỷ phụng công

Vừa qua, HOTSTEPS 2024 đã có một đêm Chung kết đầy bùng nổ với những màn thi nhảy múa chuyên nghiệp và đặc sắc được lấy cảm hứng từ chủ đề “Tái Sinh – Khắc Kỷ Phụng Công”. Kết thúc một hành trình đầy ý nghĩa, Nhảy Đội đã xuất sắc vượt qua 08 đội thi tiềm năng để trở thành quán quân của HOTSTEPS 2024!

Trở lại với chủ đề “Tái Sinh – Khắc Kỷ Phụng Công” – PHỤNG, HOTSTEPS 2024 lấy hình ảnh trung tâm là Phụng – loài Phượng Hoàng huyền thoại. Được lấy cảm hứng cho HOTSTEPS 2024, “Phụng” chính là hiện thân cho sự tái sinh, đổi mới và sự vĩnh cửu của nghệ thuật nhảy múa. Giống như loài phượng hoàng uy nghiêm, hành trình với bộ môn nhảy nghệ thuật đầy sức sống luôn sống mãi!

Hành trình đắt giá chung kết Hotsteps 2024: Tái sinh - Khắc kỷ phụng công

Các thành viên của Ban Giám khảo HOTSTEPS 2024

Là 09 đội thi xuất sắc nhất HOTSTEPS 2024, các đội thi đã chứng minh được khả năng của mình với đông đảo khán giả và dàn giám khảo chuyên nghiệp quy tụ những cái tên nổi tiếng trong giới Hiphop như: Dancer Maitinhvi, Dancer Hoàng Đại, Dancer Rùa, Dancer Nguyễn Vũ Khánh.

Bắt đầu lượt thi đầu tiên là các màn biểu diễn lần lượt tới từ Thăng Long Dance Club (TLDC), Skylight Crew và Fire Junior. Để khuấy động bầu không khí trên sân khấu, TLDC đã bắt đầu vòng thi với màn trình diễn đầy độc lạ và khác biệt. Đem lại ánh sáng vui tươi lan tỏa tới người xem, Skylight đã biến sân khấu thành của mình với với màn trình diễn tươi sáng, vui nhộn. Cuối cùng và đúng như cái tên, Fire Junior trở thành những ngọn lửa bùng cháy trên sân khấu với từng bước nhảy mạnh mẽ, phấn khởi.

Hành trình đắt giá chung kết Hotsteps 2024: Tái sinh - Khắc kỷ phụng công

Màn trình diễn đầy độc lạ của TLDC

Hành trình đắt giá chung kết Hotsteps 2024: Tái sinh - Khắc kỷ phụng công

Skylight Crew cùng tiết mục nhí nhảnh trên sân khấu

Fire Junior đem “lửa” đến HOTSTEPS 2024

Truyền tải được đúng chủ đề HOTSTEPS 2024 đưa ra, OOPS! CREW gây ấn tượng mạnh mẽ tới người xem với màn nhảy đỉnh cao, công phu trên từng kỹ thuật, điệu nhảy. Màn biểu diễn của cả đội còn lan tỏa những thông điệp đậm chất truyền thống, văn hóa xưa của dân tộc ta. Ngoài ra, SUD CREW lồng ghép trong những nhịp điệu của điệu nhảy là những nhịp đập của “tình yêu” và tạo ra một màn trình diễn hết sức Kết thúc lượt thi thứ 02, Soul Waackers đã cho thấy sự đầu tư của mình trong màn trình diễn khi từ trang phục đến những động tác uyển chuyển của cả đội trong tiết mục của họ.

OOPS! CREW gây ấn tượng với tiết mục đậm nét văn hóa

SUD CREW và màn trình diễn lôi cuốn về chủ đề “tình yêu”

Những vũ công trẻ và điệu nghệ tới từ Soulwaackers

Trong lượt thi cuối cùng của đêm Chung kết, CRO$$ đã đem lại một cái nhìn sâu sắc về một thời đại khi trí tuệ nhân tạo nắm quyền và câu chuyện con người đứng lên giành lại quyền làm chủ. Tiếp nối câu chuyện đầy kịch tính của CRO$$, ACE CREW mở ra một màn trình diễn tựa câu chuyện về chính hành trình theo đuổi đam mê đầy cạnh tranh, áp lực của cả đội. Kết thúc cho một đêm đầy đáng nhớ, Nhảy Đội đã thành công để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng khán giả với tiết mục đầy bứt phá và cá tính của cả đội.

CRO$$ cùng màn biểu diễn đầy cuốn hút tại HOTSTEPS 2024

ACE CREW đem đến một tiết mục đầy mạnh mẽ

Nhảy Đội và màn trình diễn đem lại chiến thắng

HOTSTEPS 2024 là một hành trình dài và đầy cạnh tranh, 09 đội thi của chúng ta đã vượt qua những chướng ngại vật và chứng minh được nỗ lực và công sức của mình thông qua những màn trình diễn bùng nổ. HOTSTEPS 2024 không chỉ là một cuộc thi, mà còn là nơi cho nghệ thuật đích thực, nơi mà sự sáng tạo, đam mê và nỗ lực của các vũ công trẻ sẽ được thể hiện một cách rực rỡ nhất. Nỗ lực được đền đáp, Nhảy Đội đã chính thức được xướng tên cho ngôi vị quán quân HOTSTEPS 2024 khi vượt qua 08 đội thi tiềm năng khác, đây là minh chứng cho tài năng cùng sự bản lĩnh của Nhảy Đội trên hành trình chinh phục đam mê nhảy múa.

Nhảy Đội trở thành quán quân HOTSTEPS 2024 với những bước nhảy bùng cháy

Ngoài giải Nhất thuộc về Nhảy Đội, SUD CREW cũng đã xuất sắc đạt giải Nhì cùng với đó là giải Ba chính thức thuộc về đội thi OOPS! CREW. Ngoài 03 giải thưởng chính, Ban Tổ chức cũng đã mở cổng bình chọn trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội Facebook chính thức của cuộc thi để tìm ra đội thi được yêu thích nhất. Và một lần nữa chứng minh cho tài năng của mình, Nhảy Đội tiếp tục được xứng danh với giải thưởng Đội thi được yêu thích nhất.

S.U.D CREW xuất sắc đem về Giải Nhì

Giải Ba thuộc về OOPS! CREW

Sau nhiều thời gian phát động và tổ chức, từ Vòng Sơ khảo, chuỗi sự kiện bên lề Minishow, Workshop, Sneakshow Battle đến sự kết thúc bằng đêm Chung kết “Tái sinh – Khắc Kỷ Phụng Công”, HOTSTEPS 2024 trở lại đầy ngoạn mục sau thành công từ 06 năm trước. HOTSTEPS 2024 không chỉ là sân chơi tạo điều kiện cho giới đam mê nhảy múa có cơ hội cọ xát, giao lưu cùng nhau mà đây còn là sân khấu tỏa sáng sự sáng tạo, bản lĩnh và sự đam mê của những vũ công trẻ.

Một lần nữa, xin chúc mừng chiến thắng đầy tự hào của Nhảy Đội tại hành trình REBORN của HOTSTEPS 2024! Chúc mừng các đội thi đã xuất sắc hoàn thành chặng tranh tài đáng nhớ và cảm ơn các đội thi khi đã để lại những kỷ niệm đắt giá tại HOTSTEPS 2024! Bên cạnh đó, HOTSTEPS 2024 xin chúc cho những bạn trẻ với niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật nhảy đường phố sẽ mang lại những màn trình diễn nghệ thuật và hoàn thành được ước mơ với bộ môn nhảy đường phố.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT