THE GIOI VAN HOA
  Tại lễ tổng kết và trao giải Liên hoan các trích đoạn hay nghệ thuật sân khấu toàn quốc 2023 – lần I vào... “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh đến Hà Nam cổ vũ NSƯT Hoàng Tùng

Tại lễ tổng kết và trao giải Liên hoan các trích đoạn hay nghệ thuật sân khấu toàn quốc 2023 – lần I vào tối 1/6, tại tỉnh Hà Nam, “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh và NSƯT Hoàng Tùng đã có tiết mục trình diễn mang tên “Giai điệu phương Nam” sáng tác Lâm viên, Hòa âm nhạc sĩ Thanh Liêm.

Đêm bế mạc có 3 tiết mục diễn phục vụ các khách mời và khán giả, bên cạnh đóng góp của NSƯT Hoàng Tùng và “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh, còn có tiết mục của đoàn nghệ thuật Hà Nam, tiết mục của NSƯT Hồng Vân và 2 học trò. Với sự đóng góp này, các nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người tạo nên đêm bế mạc đậm chất nghệ thuật.

Thông qua cuộc thi, các nghệ sĩ khắp nơi đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật, cùng chia sẻ cho nhau để cùng nhau tỏa sáng. Mặc dù không tham gia dự thi nhưng Như Huỳnh rất vui khi được góp mặt biểu diễn trong đêm bế mạc. Giọng ca 8X bày tỏ cô rất trân trọng và ủng hộ các thí sinh đến với liên hoan, Như Huỳnh không quên gửi lời chúc tất cả mọi người vẫn giữ được niềm đam mê, nhiệt huyết và giữ vững lửa nghề.

Nhân đây, “Hoa hậu cải lương” gửi lời cám ơn Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã tạo cơ hội cho Như Huỳnh và nghệ sĩ Hoàng Tùng được cống hiến tiết mục ý nghĩa với cung bậc phương Nam, trong tiết mục nhiều màu sắc, mang đến cho quý khán giả giai điệu đờn ca tài tử, vọng cổ đậm chất phương Nam.

Liên hoan các trích đoạn hay nghệ thuật sân khấu toàn quốc 2023 diễn ra tại Hà Nam từ ngày 20/5 tới 1/6, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 nghệ sĩ, nhạc công, với hơn 100 trích đoạn của 33 đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa trên toàn quốc.

NSƯT Hoàng Tùng – một người bạn diễn thân thiết của Như Huỳnh đoạt Huy chương Vàng tại Liên hoan các trích đoạn hay nghệ thuật sân khấu toàn quốc 2023.

Tại lễ bế mạc Liên hoan, Ban Tổ chức đã vinh danh 54 diễn viên đoạt Huy chương Vàng, 60 diễn viên đoạt Huy chương Bạc.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho 7 trích đoạn là: Những vì sao không tắt (Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Hà Nam), Sóng hận Lục Đầu Giang (Nhà hát Tuồng Việt Nam), Oan khuất một thời (Nhà hát Chèo Hà Nội), Chôn hề (Nhà hát Chèo Ninh Bình), Cúc ơi (Liên đoàn Xiếc Việt Nam), Đêm trắng (Nhà hát Kịch Việt Nam) và Dòng sông đỏ (Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang).

Trang phục: NTK Tuấn Hải

Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT