THE GIOI VAN HOA
  Tối 11/4, tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Hợp tác xã tiêu biểu và trao... “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh trở lại ấn tượng sau khi trở thành NSƯT

Tối 11/4, tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Hợp tác xã tiêu biểu và trao giải Ngôi sao Hợp tác xã lần thứ nhất 2024. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Tháng hành động vì Hợp tác xã năm 2024.

“Ngôi sao Hợp tác xã 2024” không chỉ là dịp tôn vinh những Hợp tác xã tiêu biểu mà còn là nền tảng thúc đẩy sự phát triển và hỗ trợ cho cộng đồng nông dân, vinh danh ý chí tự lực, tự cường, lao động miệt mài, sáng tạo, nỗ lực vượt khó của cộng đồng hợp tác xã, phấn đấu không ngừng vì sự phát triển kinh tế tập thể.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh trở lại ấn tượng sau khi trở thành NSƯT

“Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh trở lại ấn tượng sau khi trở thành NSƯT

Trong buổi lễ, NSƯT Như Huỳnh gây ấn tượng khi mang đến giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc với ca khúc “Hương Lúa Miền Nam” (Nhạc sĩ Minh Vy). Ca khúc mang âm hưởng dân ca đặc trưng Nam bộ sâu sắc, tái hiện khung cảnh tươi đẹp, khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước của người dân Việt Nam.

Như Huỳnh hát ca khúc “Hương lúa miền Nam”.

Sự hiện diện của NSƯT Như Huỳnh không chỉ chứng tỏ sức hút và tài năng mà còn là minh chứng cho sức ảnh hưởng của nghệ sĩ trong việc lan tỏa và bảo tồn âm nhạc trong những sự kiện mang tầm vóc quốc gia.

Như Huỳnh chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi tham gia vào sự kiện này, được chia sẻ tình yêu âm nhạc quê hương của mình và cũng là dịp để gặp gỡ và kết nối với những Hợp tác xã tiêu biểu, được nghe nhiều hơn những câu chuyện thú vị, mô hình kinh doanh mang tính nhân văn, vì sự tiến bộ của xã hội; khơi dậy khát vọng hợp tác xã góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.”

"Hương lúa niền Nam" - Sắc màu dân tộc qua giọng ca của NSƯT Như Huỳnh

NSƯT Như Huỳnh gợi nhớ “Hương lúa miền Nam tại Lễ tôn vinh “Ngôi sao Hợp tác xã 2024”

Với sự xuất hiện ấn tượng của NSƯT Như Huỳnh, Lễ tôn vinh “Ngôi sao Hợp tác xã 2024” đã trở thành một sự kiện đáng nhớ và ý nghĩa. Tại buổi lễ, 100 hợp tác xã trong số 128 hợp tác xã tiêu biểu được đề cử từ trên 31.000 hợp tác xã của cả nước đã được tôn vinh và nhận giải Ngôi sao Hợp tác xã Việt Nam năm 2024.

"Hương lúa niền Nam" - Sắc màu dân tộc qua giọng ca của NSƯT Như Huỳnh

Trước khi đạt danh hiệu NSƯT, Như Huỳnh được đánh giá cao trên sân khấu cải lương và nhận nhiều giải thưởng lớn. Cô từng giành Huy chương Vàng tại Liên hoan sân khấu Thủ đô, Huy chương Vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc…

Năm 2022, cô được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật, nhận Bằng khen Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam 2022.

Như Huỳnh là một trong số ít nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Người đẹp chỉ chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật, sự kiện giải trí.

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT