THE GIOI VAN HOA
  Xuất hiện trong một chương trình tối 11/9, “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh không giấu sự vui mừng khi được hội ngộ cùng... “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh vui mừng hội ngộ ca sĩ Cẩm Ly

Xuất hiện trong một chương trình tối 11/9, “hoa hậu cải lương” Như Huỳnh không giấu sự vui mừng khi được hội ngộ cùng ca sĩ Cẩm Ly.

Như Huỳnh cho biết, đây là dịp hiếm hoi cô được hội ngộ cùng ca sĩ Cẩm Ly. Hai nghệ sĩ cùng nhau ôn lại kỷ niệm lúc Như Huỳnh tham gia gameshow Cặp đôi vàng 2018 và đoạt giải Á quân, còn Cẩm Ly đảm nhận vai trò giám khảo.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh vui mừng hội ngộ ca sĩ Cẩm Ly

Như Huỳnh vui mừng hội ngộ Cẩm Ly (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Giọng ca 8X cho biết, từ nhỏ cô đã thần tượng ca sĩ Cẩm Ly. Khi tham gia Cặp đôi vàng, Như Huỳnh nhận được nhiều sự góp ý, nhận xét của Cẩm Ly, giúp cô có thêm kinh nghiệm, hoàn thiện giọng hát của mình, đặc biệt khi hát dân ca, bolero.

Ca sĩ Cẩm Ly cũng dành lời khen cho Như Huỳnh về giọng hát ngày càng tròn trịa, ngọt ngào và tự tin hơn khi đứng trên sân khấu so với những năm trước.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh vui mừng hội ngộ ca sĩ Cẩm Ly

Như Huỳnh diện áo bà ba lên sân khấu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong đêm nhạc phục vụ bà con miền Tây, Như Huỳnh diện áo bà ba giản dị, trình diễn ca khúc Lúa mùa duyên thắm. “Hoa hậu cải lương” cho biết cô muốn xuất hiện thật gần gũi với người dân Nam Bộ nên quyết định chọn áo bà ba.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam bộ nên tôi có rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ gắn liền với đồng ruộng. Tôi muốn gửi gắm tình cảm của mình đến bà con nông dân bằng giai điệu ngọt ngào, cũng là dịp tôi được sống lại với những ký ức tươi đẹp của tuổi thơ”.

Nghệ sĩ Như Huỳnh từng giành 3 huy chương tại 3 cuộc thi sân khấu chuyên nghiệp gồm: Huy chương Vàng tại Liên hoan sân khấu Thủ đô, Huy chương Bạc tại giải Trần Hữu Trang và Huy chương Bạc tại cuộc thi Tài năng trẻ.

Năm 2021, Như Huỳnh từng đoạt Huy chương vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc nhờ vai diễn chiến sĩ cách mạng Nguyễn Thị Minh Khai trong vở Câu hò đất mẹ. Đây cũng là năm đánh dấu cột mốc người đẹp đầu quân vào Nhà hát Cao Văn Lầu.

Năm 2022, cô được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật, nhận Bằng khen Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam 2022.

Hân Bảo / Theo Dân Trí