Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy phụ nữ quyến rũ thực sự khi có chút bí ẩn, cá tính và có... Lý Nhã Kỳ đẹp hút hồn trong bộ ảnh tôn vinh quyền phụ nữ

Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy phụ nữ quyến rũ thực sự khi có chút bí ẩn, cá tính và có vẻ đẹp về tâm hồn. Cô cũng mong các chị em sẽ luôn tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Nếu quen mắt với một hình ảnh tiểu thư đài các và nhẹ nhàng như một đoá hoa hồng của Lý Nhã Kỳ, thì người hâm mộ còn phải ngưỡng mộ cả những chiếc gai của đóa hồng này, tức là sự mạnh mẽ, quyết liệt, dám nghĩ dám làm.

Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy cô muốn thử khai thác một hình ảnh có nhẹ nhàng mong manh mà cũng có mạnh mẽ, với một thần thái lạnh lùng hơn.

“Để trở thành “thỏi nam châm”, phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Phụ nữ cũng cần thể hiện “thần thái” riêng của mình sao cho tạo cho người đối diện cảm giác bạn là người con gái không dễ dàng, bằng cách tự chủ và độc lập trong chính cuộc sống của bạn. Một cô gái thú vị, sống hạnh phúc với thế giới riêng của cô ấy có thể là điều mà mọi người yêu mến cuốn hút, bởi họ muốn mình bước vào thế giới ấy, để tìm hiểu và rồi chia sẻ với bạn đến cuối cùng”, Lý Nhã Kỳ chia về nhân ngày 8/3.

Lý Nhã Kỳ cũng tinh tế chỉ ra sự kiêu kỳ, lạnh lùng chỉ nên dừng ở “gia vị” để nêm cho cuộc sống đôi chút thú vị. Bởi, suy cho cùng, điều đọng lại vẫn là sự ngọt ngào, đằm thắm, mềm mại và ấm áp. Do đó, bộ ảnh toát lên được sự thú vị ấy, tính cách của Lý Nhã Kỳ luôn có nhiều mặt biến hóa đa chiều như các nhân vật trong phim, theo cách riêng mà cô thể hiện.

Trở lại làng giải trí với Talkshow Mợ chảnh cùng LYNK Entertainment, nữ chủ tịch cho thấy hướng phát triển các hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Không chỉ sản xuất các chương trình giải trí, sắp tới Lý Nhã Kỳ còn kết hợp định hướng Làm giàu cho các đối tượng khó khăn, nâng đỡ người yếu thế trong xã hội thông qua chuỗi chương trình Mợ chảnh sẽ được tiết lộ sau.

Photo: Mr.AT / Make up: Quân Nguyễn / Hair: Pu Lê / Stylist: Trang Nhẹ Nhàng

Clothings: Đỗ Long, Linh Phùng, Nguyễn Phúc Tuấn / Accessories: KA.f by V / Shoes: XT by Nguyen Doan Yen Xuan