THE GIOI VAN HOA
  Tối 26/4/2024 vừa qua, dưới sự chỉ đạo nội dung của nghệ sĩ Lâm Pháp và chỉ đạo chương trình của ca sĩ –... Nhà hát Lớn Hà Nội như Paris thu nhỏ trong đêm “Câu chuyện tình yêu”

Tối 26/4/2024 vừa qua, dưới sự chỉ đạo nội dung của nghệ sĩ Lâm Pháp và chỉ đạo chương trình của ca sĩ – doanh nhân Thu Trang, đêm nhạc Pháp “Câu chuyện tình yêu” đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại dấu ấn khó quên trong lòng hơn 500 khán giả thủ đô.

Nhà hát Lớn Hà Nội như Paris thu nhỏ trong đêm "Câu chuyện tình yêu"

Sự kiện quy tụ dàn nghệ sỹ tài năng bao gồm Lâm Pháp, Đồng Lan, Trịnh Minh Hiền, Thu Trang và Hà Thương, với sự dẫn dắt của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu. Band nhạc đồng hành cùng các nghệ sĩ gồm có Nguyễn Tuấn (guitar bass), Quốc Hưng (trống), Phan Phương và Hoàng Tùng (keyboard piano), Việt Anh (guitar), và An Đặng (percussion), đã tạo nên những giai điệu sống động và cuốn hút.

Nhà hát Lớn Hà Nội như Paris thu nhỏ trong Liveshow Câu chuyện tình yêu

T.A.F Media, với vai trò phụ trách sản xuất, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ CETECH (3D mapping) và Quang Phạm (kỹ thuật âm thanh), đã đem lại một không gian âm nhạc hoàn hảo. VPro sound & lighting đã cung cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng đỉnh cao, góp phần tạo nên một đêm diễn đáng nhớ.

Nhà hát Lớn Hà Nội như Paris thu nhỏ trong đêm "Câu chuyện tình yêu"

Nhà hát Lớn Hà Nội như Paris thu nhỏ trong đêm “Câu chuyện tình yêu”

Sự kiện còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đơn vị như Rượu Vang Cao Minh, Nước Kiềm Natuza, Bánh Mì Phố và Hoa Tươi Rorinh, đã góp phần làm nên thành công cho đêm nhạc.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nghệ sỹ, ban nhạc, các đơn vị hỗ trợ và đặc biệt là khán giả đã đến tham dự và ủng hộ sự kiện. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong những sự kiện tiếp theo.

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT